10 điều min ghét Kyu nhất ♥


10 điều min ghét kyu nhất 🙂

10. “Anh ghét cái cách em làm phiền anh”
Kyuhyun là người quấy rối tất cả mọi người rồi biến mất tăm. Nhưng cậu ta lại làm việc đó một cách đều đặn. Thứ hai là b Tức và b Kangin. Thứ 3 là Heechul và Hangeng, Kibum và Siwon, thứ 4 là Yesung và Ryeowook. Thứ 5 là Eunhyuk với DOnghae. Nhưng thứ sáu thì chỉ mình Sungmin, chỉ mình Sung min thôi. Còn thứ bảy thì hầu hết là chọc ghẹo mọi người trừ Sungmin và Chủ nhật vì Chúa nghỉ ngơi nên cậu ấy cũng nghỉ ngơi. Nhưng hầu như cậu ta toàn trộn lẫn lộn hết cả lên nên mọi người đều bị chơi khăm hết.

Thứ sáu, đó là ngày Sungmin ghét nhất. Cậu ấy không thể cảm ơn Chúa vì điều này. Cậu luôn luôn thức giấc mà luôn thấy Kyuhyun đập ngay vào mắt và đang chơi khăm cậu và luôn luôn là như vậy. Cậu luôn cố gắng tránh xa cái đồ mặt dày trơ trẽn kia nhưng mà cậu út luôn biết Sungmin ở đâu để chòng ghẹo. Sungmin luôn đi ngủ với tâm trạng bực tức vào mọi tối thứ sáu. Nhưng cậu yêu những ngày thứ 7 vì Kyuhyun sẽ không chú ý đến cậu, nhưng cậu lại cảm thấy như mình chẳng có được sự chú ý nào và tự cảm thấy thật bối rồi.

9. “anh ghét cái cách em là người bạn cùng phòng.”
Kyuhyun luôn là người bừa bãi và ồn ào nhất phòng. Cậu luôn làm rơi vụn bánh mì sau khi ăn đầy ở sàn và chẳng bao giờ dọn nó đi. Khi dậy cậu ta cũng chẳng bao giờ gấp chăn màn. Sau khi đi tua với con xợt các kiểu về, cậu ta vứt phẹt túi xách với hành lý trên sàn khi mà nơi để chúng là ở trong phòng đựng đồ riêng. Cậu ta toàn chơi Star craff mỗi tối, nó càng làm cho Sung min phát cáu thêm vào mỗi tối thứ 6. Khi ngủ lại còn ngáy nữa chứ, cáu quá đi mất. Sung min đã ước gì là cậu ta chết đi. Nhưng Sungmin lại ghét hơn khi mà cậu ta lại toàn ở một mình khi SJM có tua diến. cậu ta ghét cảm giác một mình cũng nhiều như cảm giác muốn ở một mình.

8. “anh ghét cái cách em nhìn đăm đăm và cười khẩy”
Kyuhyun có những cách thể hiện riêng với từng người. Cậu luôn chọc ghẹo họ đến mức họ điên lên và muốn giết cậu. Nhưng họ vẫn yêu Kyuhyun vì nếu k có cậu thì chẳng có đe dọa cuộc sống của họ nữa. Nhưng mà Sungmin lại là người ghét Kyuhyun rất nhiều. Sungmin ghét cái mặt của Kyuhyun khi cười một cách gian xảo như kiểu sẽ có một trò gì đó mới để quấy phá cậu nữa. Min luôn ghét cái mặt của Kyuhyun khi mà nhìn chằm chằm cậu khi cậu làm điều gì đó. Ghét cái mặt đó khi tự dưng nhìn chằm chằm cậu, cậu biết rằng khi có người nhìn chằm chằm mình thì có nghĩ là người ta sẽ nghĩ mình đang có vấn đề gì đó k bình thường hoặc đại thể là như thế. Nếu như Sungmin tròn mắt nhìn Kyuhyun thì cậu ta sẽ lại cười một cách gian xảo cho mà xem. Nhưng Sungmin ghét rằng Kyuhyun luôn ở một mình và chẳng chú ý gì cả.

7. “Anh ghét cái cách em nhảy”
Kyuhyun tự thừa nhận là rất ngu trong cái khoản nhảy nhót. Tuy là cũng có đôi chút tốt đẹp nhưng không thể so sánh được với Eunhyuk, Donghae, SHindong, Leeteuk và kể cả Sungmin. Cậu ta toàn làm hỏng hàng và đôi khi còn phá nát giờ tập chỉ vì thích tập tành lung tung. Sung min lại là người luôn muốn tập trung vào mọi thứ đang làm và không muốn lãng phí thời gian. Cậu cũng ghét khi đôi lúc Kyuhyun được nhảy solo. Nhưng cậu cũng ghét những lúc tập luyện quá nghiêm túc mà chẳng có ai chọc cười tất cả mọi người. Cậu cũng ghét khi mà Kyu được nhảy solo mà cậu thì chẳng đc.

6. “anh ghét cái cách mà Kyu đụng vào đồ của anh, nhất là mấy thứ màu hồng hồng”
Kyu luôn cảm thấy thật điên rồ khi mà thực tế Sungmin cuồng màu hồng như một cô gái. Min có nhiều đồ màu hồng như thỏ hồng, áo hồng và đôi khi nó làm cho Kyu cảm thấy thật phiền hà khi có một anh bạn cuồng màu hồng đang sống cùng phòng với mình. Dù sao thì cậu cũng k để ý lắm. Sung min ghét cái cách Kyu cứ đụng linh tinh vào đồ của cậu mà k đc phép. Cứ cầm rồi ôm ấp con thỏ hồng của cậu suốt, đôi khi còn dùng cả cái điện thoại hồng rồi cả cái Ipod hồng của cậu nữa. Nhưng cậu cũng ghét khi mà con thỏ hồng k đc ôm.

5. “anh ghét khi mà anh cô đơn mà chẳng có cậu bên cạnh”
Sungmin ghét khi mà Kyu chẳng ở cạnh chơi cùng cậu. Đúng là Kyu luôn quấy phá mọi người nhưng mà Kyu lại là người luôn làm cậu cười như điên. Cậu ghét khi mà cậu ta làm cậu lo lắng cả đêm vì không ngủ trong phòng.

4. Anh ghét cái cách cậu làm anh cười.
Sungmin ghét cái là có những lúc Kyu chẳng có bên cạnh mua vui cho cậu. Cậu ghét khi mà thực tế Kyu là người làm cậu cười khi hát cũng như những khi ngồi cạnh. Cậu ghét vì cậu không nhận ra rằng người duy nhất làm cậu cười như điên là ChoKyuhyun và mọi ngườu luôn nhận ra điều đó còn cậu thì luôn luôn phủ nhận.

3. “anh ghét cái cách cậu thua Starcraff”
Sungmin sẽ cảm thấy buồn nếu như Kyu thua game. mặt cứ tỉnh queo ra. Dù sao thì Sung min vẫn luôn đứng về phía Kyu mà. Sungmin chỉ ghét nó khi mà nó không chỉ phá hỏng giấc ngủ của cậu mà của cả Kyu làm cậu ta cáu bẳn cả lên. Nhưng rồi sáng hôm sau, mọi việc lại ở trong vòng bí ẩn, cậu ta lại tỉnh dậy một cách hạnh phúc sau khi thua cả một vố star craff to thế kia.

2. ghét khi cậu hát.
Sungmin ghen tị với khả năng ca hát của Kyu. Cậu biết là Kyu k pải là người nhảy giỏi nhưng nghe cậu ta hát làm cậu cảm thấy vui. Kyu cũng hay hát khi tắm. Cậu có giọng hát thật đẹp và không bao giờ khoe khoang điều này, Kyu hay hát những bài hát của họ khi tắm, dù Sungmin ghét rằng cậu hát phần của Min còn hay Min hát nhưng vẫn cười.

1. Anh ghét cậu vì anh k ghét cậu.

Cũng gần gần như thế nhưng cũng k pải như thế mà cũng gần như thế

Sungmin ghét cái những lỗi lầm của Kyu dù to hay nhỏ. Nhưng rồi cũng chấp nhận tất cả bởi vì Kyu luôn khác mọi người mà. Đó chính là điều khiến Min yêu cậu. Sungmin yêu Kyu vì mỗi lần chọ ghẹo cậu xong đều xin lỗi hyung một cách ngoan ngoãn và ôm cậu vì biết hyung của cậu là người nhạy cảm và yêu đuối nhất trong cái đám ấy mà. Sungmin yêu Kyu vì đôi lúc cũng cố gắng trở nên gọn gang khi mà biết hyung của cậu là chúa sạch sẽ mà. Sungmin yêu Kyu vì cậu có thể nhảy và có đoạn solo. Sungmin yêu Kyu vì cậu ta biết nhận thức được giá trị của con thỏ hồng, là món quà cậu tặng cho Sungmin vào ngay sinh nhật. Sungmin yêu quí Kyu vì luôn đứng về phía cậu khi mà cậu cảm thấy buồn bực và mệt mỏi. Sung min yêu Kyu vì cái cách Kyu làm cậu cười khi mà Kyu bảo rằng Sungmin cười rất dễ thương. Sungmin thích khi mà Kyu thắng stracraff rồi cười vui vẻ hạnh phúc mà không tạo ra một trang lo lắng cho Min trước khi đi ngủ.

*Lượm lặt*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s