Kyu bị Teuk cho ăn đòn vì đùa dai .


Trong talkshow “Strong Heart” của đài SBS, Kyuhyun đã cùng với một số thành viên nhóm Super Junior xuất hiện với vai trò khách mời. Tại đây, em út của nhóm đã ‘tố” ông anh cả Leeteuk từng có hành động “bạo lực” với mình chỉ vì một trò đùa.

Kyuhyun SuJu bị Leeteuk uýnh bươu đầu vì đùa dai

Kyunhyun đã bị Leeteuk cho ra bã vì đùa không đúng lúc.

Kyuhyun kể lể: “Trong một chương trình âm nhạc quảng bá cho “Mr. Simple” hồi năm ngoái, khi chúng tôi đợi để biểu diễn, anh Leeteuk bắt đầu lim dim ngủ. Bất giác vào lúc đó, tôi nảy ra trò đùa phun nước vào mặt anh ấy. Chuyện này khiến tôi cảm thấy thích thú cười sằng sặc. Ban đầu anh ấy nghĩ đó là Eunhyuk nên đã nổi đóa lên. Thế nhưng, ngay khi phát hiện tôi “đầu têu” trò phá đám đó, anh Leeteuk rất khó chịu. Anh ấy liền cho tôi hai đấm vào đầu đau điếng, làm tôi giận sôi người. Và tôi quyết định không nói chuyện với anh nữa.”

Kyuhyun SuJu bị Leeteuk uýnh bươu đầu vì đùa dai

Eunhyuk “thêm mắm thêm muối” vào câu chuyện của Kyuhyun: “Sau khi hoàn thành việc ghi hình, anh Leeteuk cảm thấy mệt mỏi nên cố gắng chợp mắt. Song Donghae lại không nhận thức được vấn đề nên lại tiếp tục làm ồn và trêu đùa anh ấy. Do trước đó Kyuhyun đã bị “túm” vì tội phun nước nên lần này, Leeteuk lại nghi ngờ cậu em út “giở trò”. Và thế là, Kyuhyun đáng thương đã phải hứng chịu trận lôi đình và bài “tổng sỉ vả” không có hồi kết.”

 Kyuhyun SuJu bị Leeteuk uýnh bươu đầu vì đùa dai

Shindong khóc vì thấy Kyuhyun bị đánh.

“Chàng béo” Shindong cho biết thêm: “Trước khi có tiếng uýnh lộn, tôi đang ngủ một mình trong phòng chờ. Tôi tỉnh dậy khi nghe thấy tiếng Kyuhyun bị đánh. Lúc đó, tôi đã khóc rất nhiều. Dù sau đó tôi đã rất cố gắng dàn hòa giữa họ nhưng bầu không khí thật căng thẳng. Khi đó, tôi đã rất buồn và cảm thấy mình thật vô dụng”.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s