[ShortFic] Ác Bà Tình Nhân – KyuMin Ver – Chương 3


HAVE PERMISSION OF EDITOR’S VERSION

Chương 3 : 

“Bảo chủ, ngài vẫn đang nghe chứ?” Trấn Giáp nhịn không được cứ hỏi đi hỏi lại bảo chủ của y câu này, cũng bởi bảo chủ nhà y vẻ mặt thật tình đờ đẫn, giống như ba hồn thì đi mất hai, bảy phách thì năm cái đã bay đâu mất rồi.

“Vẫn”.

Triệu Khuê Hiền  trả lời lấy lệ, sáng nay y cùng Lý Linh Vân đi dạo trong Triệu Khuê Hiền, nhàm chán tới mức muốn ngủ gật, đi dạo cùng nàng một canh giờ mà y lại giống như chịu khổ hình, buồn chán muốn chết, tại sao các cô nương, ai cũng giống ai, toàn nói những chuyện vụn vặt, nhàm chán.

“Hiện tại chúng ta chỉ cần thỉnh một vị thầy tướng, xem ngày hoàng đạo sẽ rước Võ cô nương về bảo.” Vì việc thành thân của chủ tử, y nhất định tận tâm dốc sức, nhất định phải chuẩn bị một lễ thành thân thật long trọng.

“A…được…”

“Sính lễ nhất định không thể tầm thường, bảo chủ, ngài định chọn sính lễ thế nào?”

“Thế nào cũng được, tùy ý ngươi an bài đi”.

Trấn Giáp kinh ngạc tới mức mắt trợn trắng, bảo chủ nhà y quả là có phúc mà không biết hưởng, người mà bảo chủ kết hôn chính là vị cô nương mà tất thảy nam nhân trong thiên hạ ao ước a~.

“Bảo chủ, thành thân là ngài chứ không phải ta, tại sao ngài lại cứ bày ra cái vẻ mặt chán chường thế này? Người mà ngài sắp thành thân là cô nương đẹp nhất thiên hạ, thiên hạ đệ nhất mĩ nữ nha, người khác mơ ước muốn chết mà không được, còn ngài sao lại bày ra cái vẻ mặt ỉu xìu thế này”.

“Trấn Giáp, phân phó trù phòng nấu cho ta vài món ăn bổ thận tráng dương, mấy ngày này xem chừng ta chính là lực bất tòng tâm”.

Trấn Giáp nghe vậy mặt liền biến sắc, đối với nam nhân, việc “trên bảo dưới không nghe” là điều khiến nam nhân tổn thương nhất, trách không được bảo chủ không mấy mong ngóng thành thân, có lẽ bởi khi bảo chủ nghĩ tới đêm động phòng hoa chúc, hẳn áp lực chính là vô cùng lớn đi.

Y theo hầu Triệu Khuê Hiền  đã lâu, có điều gì khó nói, đều cũng có thể nói ra miệng, điều này biểu thị quan hệ chủ tớ của bọn y vô cùng gắn bó, không giống người khác, y lo lắng hỏi “Bảo chủ, vật biểu thị nam tính không được khỏe, vậy có nên tìm một đại phu y thuật cao tay tới khám? Bằng không ngày thành thân sắp tới, sợ rằng đêm tân hôn ngài “trên bảo dưới không nghe” quả không còn mặt mũi nào”.

“Không cần tìm đại phu, ta chỉ hơi là lạ một chút thôi, chẳng qua là khi gặp Linh Vân, thì không nổi lên ham muốn, chỉ cần ăn cái gì bổ thận tráng dường là sẽ ổn thôi”. Tuy rằng y thật không dám hoàn toàn khẳng định, thế nhưng y thấy rằng tình trạng của y chưa tới mức phải tìm tới đại phu, Trấn Giáp bèn phân phó trù bếp, ba ba, lộc nhung tất thảy đều dùng, hỏa bốc tới độ y thiếu điều phun máu mũi, có điều khi gặp Lý Linh Vân hạ thân vận tuyệt nhiên không có chút phản ứng.

“Cứ thế này cũng không ổn, hay là chúng ta cứ tìm một đại phu xem sao?”

Thấy bảo chủ nhà y bộ dáng sống không bằng chết, y trong lòng cũng không khỏi sốt ruột. Tuy bệnh này không phải là trọng bệnh, nhưng lại không kém phần phiền phức, nam nhân nếu mắc phải bệnh này, ý chí và tinh thần đều vô cùng sa sút, cả người vô lực, nhìn bộ dáng bảo chủ sống không bằng chết lúc này, chính là biểu hiện rõ rệt nhất của bệnh này a.

“Xem cái gì chứ, tiểu huynh đệ ủ rũ, ta có ép cũng không có biện pháp”.

Triệu Khuê Hiền  cam chịu nói, thật không có chút khí thế nào của y trước đây, làm Trấn Giáp nghe xong càng cảm thấy đau lòng.

“Vậy để ta thử tìm xem có phương thuốc gì đặc biệt hay không”.

“Hảo”.

Hiện tại Triệu Khuê Hiền  chính là tử mã đương hoạt mã y (ngựa chết mà muốn cứu lại thành ngựa sống), quả thật bổ thận tráng dương dược, y ăn vào thật sự có tác dụng, vô cùng bổ tinh bổ huyết, có điều khi gặp Lý Linh Vân, hạ thân vẫn lạnh băng như cũ, không chút bừng bừng khí thế, khiến cho y không khỏi cảm thấy quái dị, rõ ràng mấy ngày trước đây, y vô cùng thích Linh Vân, thích tới mức có chết cũng không muốn buông tay, lúc đó trong đầu y chỉ tràn đầy ý tưởng tìm mọi cách để sớm có thể thú nàng, sớm đặt nàng dưới thân y, muốn áp lên thân thể mềm mại của nàng, tại nơi sâu kín nhất trong thân thể nàng tìm kiếm ấm áp, ấy vậy mà sao hiện tại một chút y cũng không có cảm giác?

Càng tệ hơn ấy chính là, hiện tại mỗi khi ở bên Lý Linh Vân, y cảm thấy buồn chán muốn chết, không phải nói là cực hình mới đúng, y nghe không hiểu nàng nói gì, mà nàng cũng không hiểu hùng tâm tráng khí của y đổi với Khuê Minh Bảo, hai người cứ người này hỏi một câu thì người kia cũng chỉ có thể đáp một câu, rồi cả hai lại rơi vào im lặng, lầm lũi đi dạo.

Đương lúc Triệu Khuê Hiền  buồn chán muốn chết thì một tôi tớ ở Thịnh Mẫn sơn trang bộ dạng vô cùng mệt mỏi chạy tới, hắn khuôn mặt đầy bụi, cả người mệt mỏi, nên vừa chạy tới Khuê Minh Bảo, chân liền mềm nhũn ra, cả người ngã xuống, cảm thấy tình cảnh có chút không bình thường, Trấn Giáp kinh hãi vội đỡ tay hắn rồi mang tới gặp Triệu Khuê Hiền .

“Bảo chủ, tiểu nhân là tôi tớ lâu năm ở Thịnh Mẫn sơn trang, Lý Thái”.

“Thịnh Mẫn sơn trang xảy ra việc gì ư?”

Thấy hắn bộ dạng mệt mỏi, chân đứng không vững, Lý Linh Vân lo lắng, liên tiếp nhìn về phía Triệu Khuê Hiền, đồng thời nàng gật đầu xác nhận người này chính là hạ nhân trong sơn trang.

Lý Thái cúi rập đầu trên đất nói: “Cách đây vài ngày, có vài người mang chiến thiếp tới nói muốn cầu hôn với Linh Vân tiểu thư, nếu như trang chủ không đáp ứng, sẽ huyết tẩy Thịnh Mẫn sơn trang, quyết không để ai sống sót”.

Lý Linh Vân kêu lên kinh hãi, mà Triệu Khuê Hiền  vốn nãy giờ đang ngồi dựa trên ghế một cách uể oải nghe vậy liền bật thẳng dậy.

“Chuyện mấy ngày trước đây, sao hiện giờ mới nói?”

“Trang chủ cho rằng, đây là chuyện của Thịnh Mẫn sơn trang, nên không hướng Khuê Minh Bảo cầu cứu, ngài ấy chỉ để lại ba người ở lại trong trang, còn tất thảy mọi người đều được sắp xếp rời khỏi trang, chờ sóng yên bể lặng, sẽ gọi mọi người quay về”.

Trấn Giáp lắc đầu: “Gọi mọi người quay về để mà nhặt xác sao, thật không biết  Lý Thịnh Mẫn y là đang nghĩ cái gì”.

Đôi mắt Triệu Khuê Hiền  vằn lên vân đỏ, trống ngực y đập thình thịch, y vừa tức vừa vội, bèn giận dữ mắng chửi  Lý Thịnh Mẫn.

“Trang chủ của ngươi quả thật là hồ đồ tới cực điểm! Ngày hôm nay đã là ngày thứ mấy rồi? Ngày hạn định mà bọn chúng nói là ngày nào?”

“Bọn chúng hẹn mười ngày sau khi nhận chiến thiếp phải có câu trả lời, là từ cách đây mười…mười ngày, ngày hôm nay chính là đến hạn…”.  Lí Thái thấy Triệu Khuê Hiền  giận tới tím mặt, giọng nói càng về cuối càng nhỏ dần.

Lý Linh Vân nghe xong, kinh hãi kêu lên rồi ngất xỉu, Trấn Giáp chân tay luống cuống, phân phó hạ nhân giúp nàng thuận khí, rồi lại phân phó hạ nhân đỡ nàng vào trong phòng, đợi khi y quay đầu lại, đã không thấy Triệu Khuê Hiền  đâu, y liền lớn tiếng gọi: “Bảo chủ? Bảo chủ?” .

Triệu Khuê Hiền  đã cưỡi khoái mã, một mình một ngựa thẳng hướng Thịnh Mẫn sơn trang đi tới.

Thịnh Mẫn sơn trang nói gần cũng không gần, nói xa cũng không quá xa, cưỡi ngựa chỉ cỡ nửa canh giờ là tới —— đấy thế là vì sao Khuê Minh Bảo y ở dưới chân núi, lập tức mua được loại hoa của Thịnh Mẫn sơn trang, bóng đêm mờ mịt, Triệu Khuê Hiền thúc ngựa phi nước đại, đây chính là khoái mã mà y thích nhất, khoảng một khắc, y đã chạy đến Thịnh Mẫn sơn trang..

Y thân đầy mồ hôi vội vã xuống ngựa, bên trong sơn trang một mảnh quạnh quẽ lạnh tanh, chỉ có trong đại sảnh có ánh nến, rất xa, còn có thể nhìn thấy ánh nến lay động.

Y hoảng sợ tới cực điểm, bên trong không một thanh âm, trừ phi là đã chết, nếu không sao lại không có một thanh âm?

Trong lúc y đang vội vã bước vào, chợt nghe một tiếng nói nhỏ:

“Tân đại ca, ngài hãy nếm thử rượu này, đây chính là Bách Hoa Tửu, loại rượu đặc biệt trong trang của chúng ta .”

“Hảo, hảo, phi thường ngon”. Một giọng thô to vọng từ trong đại sảnh ra.

Triệu Khuê Hiền  thật sự không giải thích được, đôi mày nhíu lại, có kẻ muốn huyết tẩy cả sơn trang, Lý Thịnh Mẫn như thế nào lại ngồi đây thưởng rượu?

Y vội vả rảo bước tiến vào, còn chưa vào tới đại sảnh đã ngửi thấy hương rượu nồng nàn, nồng đậm hương hoa, chỉ ngửi qua đã thấy toàn thân thư sướng, đến y là người không ham mê rượu, cũng cảm thấy hương vị loại rượu này thật là tốt.

Triệu Khuê Hiền  bước vào sảnh, thấy trong sảnh chỉ có  Lý Thịnh Mẫn và một nam nhân to lớn, dũng mãnh đang ngồi đối diện, dưới ánh nến đỏ, hai má  Lý Thịnh Mẫn hây hây hồng, hình như đã có chút say, hai mắt hắn mơ màng, con ngươi lưu động, hơn nữa khi nhìn thấy Triệu Khuê Hiền bước vào,  Lý Thịnh Mẫn đang nở ra nụ cười vô cùng mĩ lệ khiến cho Triệu Khuê Hiền kinh ngạc một hồi.

Lý Thịnh Mẫn mỉm cười ngọt ngào khiến Triệu Khuê Hiền  không khỏi một trận đau đầu váng mắt, thiếu chút nữa không kiềm chế nổi cảm xúc.

Thật…Thật là khả ái quá đi!  Lý Thịnh Mẫn so với đệ nhất mĩ nữa họ Hà trước đó còn muốn xinh đẹp vạn lần, đương nhiên so với Lý Linh Vân thì hiện tại hắn còn xinh đẹp hơn trăm lần.

“Rượu này thật ngon, hơn nữa ngươi cũng thật đẹp”.

Vừa nói, nam nhân to lớn càng sán lại gần Lý Thịnh Mẫn, một tay y cầm chén rượu, còn một tay y muốn ôm lấy đôi vai gầy của  Lý Thịnh Mẫn, nhìn thấy cảnh này Triệu Khuê Hiền  không hiểu sao cảm thấy sinh khí, tên này dựa vào cái gì dám chạm vào Lý Thịnh Mẫn? Y cất bước về phía trước gọi to: “Thịnh Mẫn”.

Lý Thịnh Mẫn lúc này đã say tới mức thân thể ngồi không vững, khiến cho tên nam nhân kia càng lộ ra vẻ mặt háo sắc, y hướng về phía Lý Thịnh Mẫn, ý đồ muốn liếm lên mặt hắn, việc này khiến Triệu Khuê Hiền thấy bạo hỏa bộc phát, không nói nhiều lời, lập tức đá bay tên háo sắc kia bắn ra ngoài, tên sắc lang bị đá bay khỏi cửa chỉ kịp kêu đau một tiếng rồi xỉu.

“Ngươi…ngươi là giả, phải không?”,  Lý Thịnh Mẫn chỉ tay về phía Triệu Khuê Hiền, mềm nhẹ hỏi, giọng nói có chút ngọng nghịu, xem chừng hắn đã say lắm rồi.

“Cái gì là giả, là thực, ta nghe không hiểu”.

Y nâng cái kẻ đang trái ngã phải ngã kia lên, trong khi đó kẻ kia lập từng dồn trọng bộ trọng lượng cơ thể mình, vùi đầu vào ngực y, tay còn không ngừng sờ nắn tìm tòi: “Ngực ngươi…thật rắn chắc..”

Oa….! Thiếu chút nữa thôi là máu mũi của y phụt ra, y cố gắng tự đè mũi mình lại, bụng nghĩ thầm, chuyện gì thế này? Chỉ vì Lý Thịnh Mẫn rờ rẩm tí xíu mà khiến y phụt máu mũi ư? Việc này thật quá kì lạ, hắn cũng không có động cái gì a?

“Đi, ta đưa ngươi vào phòng nghỉ ngơi”.

Y đỡ hắn đi vào phòng, đôi tay mềm mại của  Lý Thịnh Mẫn vẫn sờ loạn trước ngực y, hắn đặc biệt yêu thích mần sờ hai cái điểm nhỏ trên ngực của y, cảm thấy rất thú vị.

Máu mũi của Triệu Khuê Hiền  sắp phun trào tới nơi, chẳng lẽ là lộc nhung và hổ tiên (chỗ đó đó của hổ ạ ^.^) tới giờ phút này đột nhiên cùng phát huy tác dụng?

“Ngươi là giả, nhất định là giả…nếu thật sự là Triệu Khuê Hiền sẽ không bao giờ quan tâm ta”.

Hắn vẻ mặt ai oán, môi dẩu ra nũng nịu, Triệu Khuê Hiền  trừng mắt nhìn ngây ngẩn vào đôi môi hồng của hắn, môi của hắn có màu đỏ tươi, đầy đặn và ướt át, dường như đang khẩn cầu người ta gặm nhấm.

Triệu Khuê Hiền vội cảnh báo chính mình, người trước mắt y hiện tại là ác bà bà  Lý Thịnh Mẫn, không phải là Lý Linh Vân, y cư nhiên có thể nổi lên ham muốn?

Tuyệt đối không có khả năng, nhất định không có khả năng, y nỗ lực tự thuyết phục chính mình nghìn vạn lần không thể làm ra chuyện gì ngu xuẩn ô danh thiên cổ.

“Ngươi sờ thật chân thật…thật thoải mái”

Tay hắn sờ ngực y còn chưa đủ, hiện tại còn lần mò lên mặt y.

“Ngươi thật là anh tuấn…ngươi nếu muốn nữ nhân nào nhất định sẽ có nữ nhân đó…”.

Triệu Khuê Hiền cho tới bây giờ chưa từng nghe Lý Thịnh Mẫn khen mình, thấy hắn khen y anh tuấn làm y cảm thấy thật sảng khoái, không kìm được nở nụ cười.  Lý Thịnh Mẫn nín thở ngắm nhìn y cười.

“Ngươi là giả, thực sự là giả, nếu là thực sẽ không cười với ta như vậy”.  Lý Thịnh Mẫn tâm tình xao động, nắm tay lại đánh nhẹ Triệu Khuê Hiền vài cái, nhưng lại càng khiến y thấy hắn thật khả ái.

Y đưa hắn vào trong phòng, đỡ hắn nằm trên giường, sau khi thay hắn cỡi giầy, y định bụng rời đi, thật không ngờ Lý Thịnh Mẫn vội bắt lấy cánh tay y, vẻ mặt như muốn khóc: “Ngươi đừng đi, ở lại bên ta…ở lại bên ta”.

Triệu Khuê Hiền  thấy Lý Thịnh Mẫn thật giống một tiểu hài tử khả ái, bèn ngồi lại xuống giường, Lý Thịnh Mẫn vùi mặt vào lồng ngực Triệu Khuê Hiền , nhẹ nhàng thở dốc, vị đạo ngòn ngọt trên cơ thể hắn tỏa ra, khiến cho Triệu Khuê Hiền  máu mũi muốn phun, hạ thân đau nhức. Tại sao mùi hương trên cơ thể Lý Thịnh Mẫn và Lý Linh Vân lại giống nhau đến thế? Mùi hương này khiến y không thể khống chế được nữa, chầm chậm cúi xuống, Lý Thịnh Mẫn cũng run rẩy nhắm mắt đón nhận.

Đôi môi ngọt ngào khiến y điên cuồng, y mạnh mẽ đè Lý Thịnh Mẫn xuống giường, toàn bộ chiếm lấy cái miệng nhỏ xinh, điên cuồng gặm hút, Lý Thịnh Mẫn dưới sự nhiệt tình của y khe khẽ mở miệng rên rỉ thỏa mãn.

Hạ thân Triệu Khuê Hiền  hiện tại cường tráng, cương cứng vô cùng, bao nhiêu bổ thận tráng dương mấy ngày qua chăm chỉ hấp thụ thì hôm nay liền phát huy hết công dụng.

Y luống cuống tay chân vội vã giải khai y phục của Lý Thịnh Mẫn, ngực hắn bằng phẳng, nhưng nhũ tiêm béo nộn, vì gặp lạnh mà đứng lên thật khải ái đáng yêu, y cúi đầu gặm hút, liền nghe tiếng nức nở của Lý Thịnh Mẫn.

Máu mũi của hắn xông lên, đầu óc trống rỗng, hạ thân cương cứng, thống khổ vô cùng, thân thể trắng trẻo, mềm mại của  Lý Thịnh Mẫn hiện ra trước mắt, môi hồng khẽ nhếch, mị nhãn như tơ, y liền gặm nhấm thân thể của Lý Thịnh Mẫn, chỉ lát sau liền nghe thấy Thịnh Mẫn rên rỉ:

“ H…Hiền…Khuê Hiền…”

Thanh âm nức nở của hắn càng làm dục vọng của y tăng vọt, phân thân thô to của y đã lộ ra ngoài, y tách hai chân hắn, đưa ngón tay vào trừu sáp mật động, Lý Thịnh Mẫn thấp giọng khóc: “ Đau…đau quá….”

Y gấp gáp giống như kiến bò miệng chảo, phân thân thật sự muốn xâm nhập, thế nhưng Lý Thịnh Mẫn vẫn khóc lóc kêu đau, y chưa từng làm qua với nam nhân, nhưng y biết nếu gấp sẽ khiến Lý Thịnh Mẫn đau đớn khó chịu. Bởi vậy y cố kìm nén chạy đi tìm cao mỡ. Sau một hồi chạy quanh khắp Thịnh Mẫn sơn trang, y cũng tìm được thứ muốn tìm trong nhà bếp, liền gấp gáp trở về phòng, hoàn hảo không có ai ở sơn trang. Y vội vã lấy tay quét đầy cao mỡ, hướng tới bộ vị ẩn mật của Thịnh Mẫn.

“Còn đau không?”

Y dùng tay ra vào mật động, lưu luyến hôn lên đôi môi hơi khẽ mở kia, khiến cho nhưng tiếng rên rĩ của Lý Thịnh Mẫn hiện tại trở thành những tiếng rên khoan khoái, ngọt nị.

“Ư…thoải mái….A!! Nơi đó thật thoải mái…” Lý Thịnh Mẫn hầu như thở không nổi, mỗi lần ngón tay của Triệu Khuê Hiền  động vào cái điểm nhạy cảm đó, thân thể hắn lại một trận kinh luyện, thật sự không chịu nổi kích thích như  vậy, nếu như không nhờ Triệu Khuê Hiền chế trụ, hiện tại hắn đã nằm đổ gục trên giường.

“Là ở đây sao Thịnh Mẫn?” Triệu Khuê Hiền  tim đập liên hồi, thật không thể tưởng tượng được Lý Thịnh Mẫn lại có thể xinh đẹp mị nhân đến thế khi ở trên giường.

“Ân…”

Y tăng lực ngón tay ấn vào cái điểm mẫn cảm kia một chút, khiến Thịnh Mẫn rên rỉ càng lợi hại, lưng hư nhuyễn mềm mại, đôi tay bám trụ lấy cổ y, bày ra khuôn mặt nũng nịu cầu xin: “Cầu…cầu ngươi…van cầu ngươi .”

Nhìn khuôn mặt khả ái đáng yêu của Thịnh Mẫn, Triệu Khuê Hiền  kềm lòng không nổi, vội vã kéo mở hai chân của  Lý Thịnh Mẫn ra, rồi đưa hung khí thô to của y vào nơi tư mật mềm mại kia của Thịnh Mẫn.

Triệu Khuê Hiền sảng khoái hét lên một tiếng, thiếu chút nữa là tiết ra, nơi đó của Thịnh Mẫn ôm ấp, âu yếm y.

“Hôn  ta…”

Giương đôi mắt mọng nước, Lý Thịnh Mẫn lúc này cầu y hôn, Triệu Khuê Hiền  lập tức đem môi mình áp lấy môi hắn, ra sức gặm mút đầu lưỡi thơm ngọt, miệng hắn mang theo mùi thơm và vị ngọt nồng của rượu, khiến y sảng khoái tới điên cuồng.

Triệu Khuê Hiền vừa khẽ động thắt lưng vừa tiếp tục âu yếm Lý Thịnh Mẫn, Lý Thịnh Mẫn thở gấp, đôi tay choàng ra sau lưng y, đôi chân giang mở vòng ôm lấy eo y, như thể hiện mong muốn tỏa trụ, không để y ly khai.

Nơi mềm mại ấm áp đó chăm chú bao trụ lấy y, trên lưng y tầng tầng mồ hôi, y lại thêm lần nữa hấp duyện hương vị ngọt ngào nơi miệng Lý Thịnh Mẫn, khiến nơi tư mật mềm mại kia của hắn co rút càng thêm lợi hại, mỗi lần co rút  Lý Thịnh Mẫn lại thấp giọng nức nở, một viên ngọc lệ to tròn rơi xuống, thấm ướt gối, Triệu Khuê Hiền  sảng khoái tới choáng váng.

“Thật sáng khoái…đừng …đừng rời đi…hãy ở lại bên trong ta.”

Lý Thịnh Mẫn ghé gần tai y nức nở, khiến y gia tăng tốc độ, đâm vào càng sâu, thanh âm nức nở của Lý Thịnh Mẫn càng lúc càng lớn, móng tay hắn cắm sâu vào lưng y, toàn thân run lên, y thô rống một tiếng, toàn bộ tinh hoa nam tính tiết ra tại cái nơi mềm mại kia, toàn thân sảng khoái tới mức một chút khí lực cũng không còn.

Y vẫn nằm trên người Lý Thịnh Mẫn, đôi tay hắn vẫn ôm lấy cổ y, đôi mắt hắn nhòa lệ nhưng miệng hắn nở rộ lên nụ cười thỏa mãn, khả ái đáng yêu, Triệu Khuê Hiền  rên rỉ một tiếng, sao hắn có thể khả ái tới vậy làm hại y hạ thân lại đau nhức đứng lên, mấy ngày trước bồi bổ thật nhiều bộ thận tráng dương, khiến y không ngừng rong ruổi trong cơ thể  Lý Thịnh Mẫn, xem chừng đêm nay y phải chiến đấu không ngừng, hiện phân thân của y nằm trong cơ thể hắn lại tiếp tục cường ngạnh, khiến đôi mắt Lý Thịnh Mẫn trừng lớn, khuôn mặt thon nhỏ đỏ bừng, chân khẽ nâng lên ôm trụ eo y.

Nhận được ám hiệu ngầm chấp nhận, Triệu Khuê Hiền  tiếp tục động thân, hai người lại trằn trọc rên rỉ .

Hừng đông, Triệu Khuê Hiền tỉnh dậy, y cảm thấy vô cùng hối hận, trong khắp thiên hạ này, tất thảy nữ nhân y đều có thể chạm, tất thảy nam nhân y đều có thể thượng, nhưng tuyệt đối không thể động vào Lý Thịnh Mẫn.

Y và hắn đều khỏa thân cùng ngủ, không khí tràn ngập vị đạo hoan ái tối qua, vừa nhìn thấy khuôn mặt say ngủ của Lý Thịnh Mẫn, bản năng tiểu thiếp sợ bà cả  của y lập tức trỗi dậy (=.=), khiến y sợ tới mức lăn xuống giường.

Y vội vã mặc y phục, lúc này Lý Thịnh Mẫn đã tỉnh lại, nhẹ nhàng động thân thể ngồi dậy, nơi giữa hai chân hắn đau tới vô pháp di động, nhắc cho hắn biết rằng sự việc đêm qua không phải vì hắn say rượu mà nằm mơ, bọn hắn thực sự đã làm, hơn nữa còn vô cùng kịch liệt, hơn nữa nơi tư mật kia còn lưu lại chứng cứ do Triệu Khuê Hiền  để lại.

“Sớm….sớm a”

Triệu Khuê Hiền  đã mặc xong y phục, hiện đang ấp a ấp úng, chỉ cần nhìn thấy biểu tình này của y, hắn lập tức biết được hiện y đang vô cùng hối hận chuyện đã làm tối hôm qua, trong lòng y bỗng nhiên cảm thấy vô cùng khổ sở, thế nhưng ngoài mặt lại không chút kém cạnh, hắn cố kìm nén quay mặt đi chỗ khác, cảm thấy vô cùng nhục nhã và tức giận, tại sao hắn lại có thể tự rước lấy nhục như vậy chứ?

“Ta nghe nói có người muốn huyết tẩy Thịnh Mẫn sơn trang, bởi vậy mới…ta tới đây liền thấy hoàn toàn không có chuyện gì xảy ra”.

Lý Thịnh Mẫn cố bày ra sắc mặt lạnh băng, nói: “Không có việc gì, người nọ họ Tân, ta hảo lễ tương đãi, chúng ta hóa thù thành bạn, cùng uống rượu tâm giao, bởi vậy nên không có chuyện gì xảy ra”.

“Vậy…Thật ..thật may là không có chuyện gì, ta….ta đi!” Y lắp bắp nói, vô cùng sợ hãi Lý Thịnh Mẫn nhắc tới chuyện tối qua.

Lý Thịnh Mẫn khổ sở trong lòng, không muốn khơi lại chuyện tối qua, cũng không có mặt mũi nào mà khơi lại, tuy rằng hắn không hoàn toàn nhớ kỹ chuyện tối qua, thế nhưng hắn vẫn nhớ nhũng cử chỉ âu yếm, những nụ hôn nồng nhiệt giữa hắn và Triệu Khuê Hiền, hắn hành động thất thố như tối qua, một phần vì rượu nhưng nguyên nhân chính là hắn nhớ thương Triệu Khuê Hiền, thế nhưng Triệu Khuê Hiền  lại hoàn toàn không có tâm tình nhớ thương giống như hắn, y chưa từng có ý với hắn.

“Vậy…không tiễn”. Hắn quyết tâm không quay đầu nhìn Triệu Khuê Hiền , trái tim đã sớm bị tổn thương, đau đớn.

Triệu Khuê Hiền  bước ra cửa, tên nam nhân hôm qua bị y đá ra ngoài hiện đã không thấy, y lên ngựa khởi hành về Khuê Minh Bảo, có điều việc tối qua khiến lương tâm y bất an.

Y không quay về Khuê Minh Bảo mà đi tới nhà hảo bằng hữu của y, Cổ Vệ, Cổ Vệ biết y tới, đi gấp ra cửa đón, tiếng nói sang sảng vọng ra:

“Hiền ca, ngọn gió nào mang ngươi tới đây? Mau vào trong ngồi”.

“A Vệ, ta hôm nay có việc muốn bàn với ngươi, là chuyện nữ nhi”. Sau khi uống cạn mấy chén rượu, Triệu Khuê Hiền càng nghĩ càng thấy sai, tối qua Lý Thịnh Mẫn say rượu tới không biết gì, phân không rõ phải trái, còn y một giọt rượu cũng không uống, thần trí vô cùng tính táo, thế nhưng lại làm ra cái loại sự tình này? Hơn nữa làm xong rồi lại vội vã chạy trốn, như vậy sao đáng mặt nam nhi?

Vừa nghe có chuyện muốn bàn, lại liên quan tới nữ nhi, Cổ Vệ vội vàng mới thêm mấy bằng hữu gần đó nữa tới, mọi người vừa ngồi uống rượu vừa nhìn Triệu Khuê Hiền  hiện đang ảo não suy nghĩ, lông mày cau lại.

“Rốt cục là có chuyện gì, Hiền ca?”

Mọi người đều bày ra bộ dạng chuẩn bị xem náo nhiệt, dù sao Triệu Khuê Hiền  vẫn luôn là nhân vật anh tuấn tiêu sái, võ công cao cường, luôn thay mặt võ lâm diệt trừ ác tặc, đây chính là nam nhân mà tất thảy cô nương trong thiên hạ đều mong ước, sao lại có nữ nhân làm y phiền lòng? Điều kì lạ này khiến mọi người đều cố gắng vểnh tai nghe kể, hy vọng chuyện thật là chấn động, có như vậy nghe mới đã nghiền.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s