KyuHyun và SungMin nhảy Gangnam Style tại MAMA in HongKong :)


– KyuHyun , EunHyuk thì nhìn là thấy rõ rồi , khỏi phải bàn cãi nữa nhé….quan trọng là nhân vật đứng ngay bên trái của KyuHyun kìa…..Mình xem đi xem lại , xem tới xem lui , căng mắt ra mà nhòm mà ngó….mãi mới dám khẳng định là bé Min nhà mình :))))) . 2 vợ chồng đứng gần nhau luôn mới chịu…..lại nhảy theo cho có đôi có cặp nữa chứ……..xem mà cứ cười tủm tỉm mãi cơ…ôi , mình đến lên cao huyết áp với 2 vợ chồng nhà này mất…cứ đáng yêu như vậy làm sao trái tim này chịu nổi đây =))))))))))))))))

9 thoughts on “KyuHyun và SungMin nhảy Gangnam Style tại MAMA in HongKong :)

  • – cái đó gọi là sức hút của tình yêu đó nha….cho dù có đứng xa nhau hay đi xa cỡ nào thì cuối cùng cũng lại đối phương bị hút về với nhau thôi :)))) haha. Để ý thấy lúc đầu 2 người cùng nhảu , sau anh Kyu dừng lại 1 lúc nhưng Min vẫn cứ nhảy , thế là anh Kyu lại tiếp tục hòa cùng nhịp điệu với vợ luôn nhá =)))) Yêu chưa :))

   • hihi…đương nhiên là rất vui được làm quen với bạn nè….Chủ nhà tên Oanh , nik name là Pi nên nếu đc thì bạn cứ gọi mình là Pi ha…..Pi sn 90 nha ^^! Ship cuople KyuMin thần thánh luôn nhá :)))))))
    – Hôm đó Pi không có xem trực tiếp nên không biết, chỉ xem trên youtube đc đúng clip mà mấy anh hát thôi, không có xem đc cái đoạn nắm tay tình yêu đó…..bạn có link hay ảnh , có lòng hảo tâm send cho Pi đi *mắt trái tim* 😡

  • – hí hí….tks em nhìu lắm nha….nhìn hình thôi là có thể thấy đc tình cảm thắm thiết của 2 anh rồi….sao mà ss ngưỡng mộ quá cơ :”>
   – ss có dùng Fb chứ không dùng Tweet ^^ . nik FB ss là Pi Hyun Seo , em có hứng thú thì ad tại trong Fb ss không có post biếc gì về KyuMin hết á, chỉ có để update thông tin thôi hihi 😡

 1. Oppa KyuMin Style!!!!!!!

  Năm nay hai cậu bị nhiều moment ạ. Tim
  hồng bay tứ phía lung tung, JoYer cứ gọi là trúng tim của hay anh mà chết hàng loạt.

  Cho em làm quen với ss ạ. Em tên Trang, hay gọi là Sữa, một bé gái 98-er nhỏ xinh ở Thành phố Hải Phòng a. Kyu-bias và KyuMin shipper ạ. Rất vui được làm quen với ss.

  • – ss 90er ^^…..năm nay ss hông có coi nguyên show nên không xem hết đc….chỉ xem qua hình với 1-2 clip hà….mà dù sao nhiều hay ít gì thì cũng làm fan gơ quay cuồng sung sướng rồi em nhỉ haha :))
   – ss cũng Kyu bias và KyuMin shippẻ luôn nà hí hí hí,nhưng dạo này hình như ss mê Min nhiều hơn Kyu rồi :)))) anh ý quá ư là xinh nên không kiềm lòng đc :))))
   – ss tên Oanh em nha ^^, gọi ss là Pi cũng đc luôn na :”> . Không biết em có hoạt động bên 360kpop hông ha, tại pữa ss zô đó đọc fic chùa , ss thấy có 1 au cũng giới thiệu mình là Sữa , không biết phải em hông ta 😛

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s