Cùng đón giáng sinh với SungMin nào :))


– Haha , bữa nay lên Fb lươm lặt được 1 số hình ảnh rất ư là xinh đẹp , muôn phần đáng yêu của bé Min nên cảm thấy rất là hưng phấn nhé =))

2

Min tự đề cử làm quà Noel nè ,có ai muốn nhận món quà này không 😡

Quà cực to – cực xinh luôn nhé !

Hỏi lần cuối , có ai muốn nhận quà này không , không là chuyển phát nhanh về giường của Kyu luôn đấy nhé =)))))))))))) ( buộc nơ luôn rồi, về nằm im trên giường đợi anh Kyu nhận quà nữa là xong haha )

Gương mặt này là biểu hiện gì vại anh :”> Kyu đang chờ nhận quà ở nhà kìa :))

.

.

.

Ngoài kiểu tóc “món quà giáng sinh” ở Sukira thì SungMin còn gây bất ngờ vì đã xuất hiện ở Kona Beans với 1 kiểu tóc cũng đáng yêu , cũng dễ thương lắm lắm luôn 😡

Bạn nhỏ có vẻ rất hứng thú với công việc part-time mới thì phải :)) cũng phải nhỉ , được fan gơ đón đường ở mọi nơi mà :)))))

Đã định nghĩa được cụm từ “xinh hơn cả con gái” từ rất lâu nhưng chưa bao giờ hết ngạc nhiên + sửng sốt vì độ xinh đẹp + độ gái ( nữ tính ) của anh Min ạ :-ss

Còn sơn cả móng tay nữa nhá :)) bắt anh Kyu sơn cho anh phải không Min =))))))

8 thoughts on “Cùng đón giáng sinh với SungMin nào :))

  1. Oaoa neu min ma k phaj of kyu thi mjh se bat anh y ve nuoj cho vao tu kinh de trung lun. TROJ DAT OJ!!! SAO MIN LAI DAG YEU THE. Bao h thj e moj het yeu a day( mun nhay vo hun min wa dj nhug kyu k cho dau~tho da co chu ruj huhu)

    • – ngta đang yêu , dễ thương zị , thương hông hết mà sao lại bắt nhốt trong tủ kính zị , phải để ngta thoải mái thì mới phát huy hết được sự dễ thương chứ. Zới lại mang giấu đi như zậy thì người đâu mà Joyers ngắm đc :)) không sớm thì muộn sẽ chết dưới tay của Kyu thôi =))))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s