Super Junior in Red Carpet at GDA 15/01/2013


– Shinee xuất hiện trước sau đó là xe của Super Junior mới tới.

– Min bước xuống đầu tiên ,vẻ mặt tuy cười nhưng bạn lại cảm thấy có gì đó hơi bị lạnh lùng nha :”> . Lúc trước Kyu cứ  xỉa xói kêu Min là hay mặc váy và giờ thì  anh lại mặc váy đến tham gia cái sự kiện trọng đại này đây…….nhưng được cái vớt vát lại là anh có mặc quần ở bên trong :)) ( sao không mở hết cúc áo ra giống anh Won kìa anh , nhìn cho nó Manly 🙂

– Sau khi bước lên thảm đỏ thì theo thứ tự từ trái sang là Dong , Min , Hae , Kyu nhưng đột nhiên Kyu lại đổi chỗ vòng ra sau người Hae ( muốn được đứng gần Min thì phải ) nhưng Min ngây thơ hình như không hiểu lòng anh cho lắm nên lại nhường cho Wook đứng giữa còn mình thì thân mật với ShinDong. Rốt cuộc anh Kyu bị ra rìa haha =)))))) Mặt Min có vẻ hơi “căng ” thì phải 😦 ( hình như Min giận rồi ). Sau đó hình như Kyu có ngó qua bên phải mình 1 cái ,nhưng không dám chắc là có phải nhìn Min không , còn Min thì nguyên clip chả thấy dòm Kyu cái nào cả 😐 ===> Min giận thiệt rồi Kyu ơi =)))))

– Và 1 điều mới phát hiện ra là hôm đó trên thảm đỏ Min đứng cạnh Wook nhìn Min cao hơn hẳn Wook luôn nha , vậy mà ai dám nói là Min lùn nhất cơ chứ :”>

P/s : ở 2:41-2:42 Kyu lúc bước lên thảm đỏ bị trượt chân 😡 nhưng vẫn vẫy tay chào fans nồng nhiệt. Thật là chuyên nghiệp nha~ .

– Tóm lại là nhiều chiện để ý được có nhiu đó thui hà :”> bạn nào phát hiện ra được gì nữa thì nói mình biết zới nha ^^!

Bonus : Bây giờ thì bạn mới biết, hóa ra 2 trẻ đi chung xe….sau đó bé Min đã bị Kyu chồng bé và em uke hàng xóm RyeoWook lừa xuống xe xong sau đó đóng sầm cửa lại, làm em bị lúng túng nên phải đứng 1 mình vẫy tay chào fans…..1 lúc sau thì mọi người mới xuống :)) Bởi zị , anh Kyu bị giận cũng đáng…..thích chọc vợ lắm. Biết người ta mong manh hay mắc cỡ rồi còn hay trêu ngươi cơ :))

4 thoughts on “Super Junior in Red Carpet at GDA 15/01/2013

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s