Hãy khóc khi em thấy hạnh phúc nhé ! – Chap 9


– Chap này khuyến cáo ai bị yếu tim đừng đọc nha 😀 

– Lần đầu viết những cảnh này cho nên sẽ có nhiều chỗ  sai sót a~. Nếu ai đọc cảm thấy không vừa mắt hoặc không đúng thì cũng có thể bỏ qua cho bạn chủ wp vì là lần đầu bạn viết cảnh nóng này nha :)) 

– Cái này không biết có được coi là Yaoi không nhỉ , bạn chỉ nghĩ cái này nó hơi “hot” thôi a~ 

– Viết fic trong tình trạng  đang tăng view cho SFS :))….viết viết 1 hồi bị bí lại mở  qua đúng lúc nhìn thấy mặt Min xinh không thể ta, trong lòng lại tự  mắng sao mình BT quá đi mất =))))))) 

– Điều nữa là bạn viết mà không có đọc lại cho nên nếu có sai sót gì cũng đừng mắng bạn nha :-ss ( bạn bijchai lì cảm xúc rồi nên không đọc đi đọc lại cũng không có cảm giác gì đâu nên khỏi đọc ) 

 

~ Chap 9 ~ 

KyuHyun tức giận không ngừng cắn mút, bàn tay to lớn lại không ngừng giày vò đầu nhũ của SungMin, hài lòng khi nghe cậu kêu lên từng tiếng.

Đã được gả vào Jo gia, đương nhiên cũng là người của Jo gia. Bản thân là người đã có chồng mà lại ngang nhiên đi hẹn hò cùng người đàn ông khác, KyuHyun càng nghĩ càng tức giận khi trong đầu không ngừng hiện lên những biểu tình ám muội thập phần quyến rũ của SungMin khi ở bên người đàn ông khác không phải anh…SungMin là của anh , đúng vậy…đã gả cho anh thì đương nhiên là người của anh, nếu không cho cậu biết được đạo lí này thì không phải cậu vẫn sẽ làm như  không có điều gì phải lo sợ mà lại tiếp tục đi câu dẫn đàn ông sao !

Đau đớn mà kêu lên thành từng tiếc nấc nghẹn ở cổ họng , SungMin rốt cuộc cũng hiểu được chỉ có bản thân mình là ngu ngốc, chỉ có bản thân mình là yêu thích KyuHyun…..còn anh, căn bản chỉ xem mình như  một vật sở hữu không hơn không kém , không muốn để bất kì người đàn ông nào chạm vào, nếu hôm nay không phải vô tình bị DongHae hôn thì SungMin cũng đã không có cơ hội nhận lấy sự trừng phat này, căn bản là anh ta hiện tại đang muốn đánh dấu chủ quyền trên người cậu. Cuối cùng SungMin cũng đã hiểu được điều này, hiện tại cậu đang bị trừng phạt vì đã để DongHae chạm vào  mình.

Nghĩ đến đây 2 tay bất lực mà buông xuôi, không còn sự phản kháng, SungMin nằm im không chống cự…Ngay lúc này đau đớn đang ngày càng xâm chiếm cơ thể cậu, trên thân thể nhiều chỗ do bị chà đạp mà đã tím bầm lên, bờ ngực đau đớn như  bị cào xé đến rách da rách  thịt, lại thêm cơ thể to lớn đang đè nặng phía trên làm SungMin cảm thấy choáng ngợp, có chút không thở nổi. Cắn chặt môi dưới, cậu đang lãnh nhận hình phạt của KyuHyun, dù sao cũng đã không thể chạy thoát chi bằng cứ thẳng thắn mà đối diện. SungMin 2 mắt nhắm chặt lại, mặc kệ KyuHyun đang làm loạn trên cơ thể mình, cố gắng không để bản thân phát ra tiếng kêu la.

Cảm thấy SungMin không còn kêu khóc nữa, cũng không còn giãy dụa nữa, KyuHyun thoáng dừng lại ,đưa mắt nhìn lên biểu tình trên mặt cậu. Chỉ thấy SungMin 2 mắt nhắm chặt, môi dưới lại bị cắn đến bật máu, trong lòng có chút nhói đau nhưng lại nhanh chóng gạt bỏ sang 1 bên .Nộ khí không vì vậy giảm xuống mà ngược lại còn tăng lên. Tại sao DongHae hôn cậu thì cậu lại đón nhận không chút phản kháng, còn anh muốn chạm vào cậu thì cậu lại đưa ra loại biểu tình này ?

Anh phải cho cậu biết, cậu hiện tai……..đang là người của ai ? 

Nhanh chóng trút bỏ quần áo trên cơ thể mình, sau đó lại cở bỏ chiếc quần ngắn màu hồng SungMin đang mặc trên người cùng quần lót của cậu, KyuHyun nhanh chóng lại phủ thân mình lên trên người SungMin , mặt đối diện với mặt cậu , lạnh lùng mà nói ra vài câu chữ .

– Mở mắt ra ! – Trong lời nói mang theo ngữ  khí ra lệnh đầy nguy hiểm.

SungMin vẫn là cương quyết làm như không nghe thấy, vẫn nhắm chặt mắt lại, hơi thở lại mang thêm chút run rẩy cùng sợ  sệt khi cảm nhận được gương mặt KyuHyun đang kề sát mặt mình.

– Tôi nói lại lần nữa, mau mở mắt ra – Trong giọng nói đã không còn kiên nhẫn , KyuHyun như muốn hét lên để biểu thị tức giận cùng phẫn nộ của mình.

SungMin vẫn là không sợ chết mà không chịu mở mắt. Trong đầu luôn thầm nghĩ , người mà hôm qua vẫn còn ấm áp ôm cậu vào lòng cùng với con người hiện tại ngay trước mặt này liệu phải chăng là 2 con người hoàn toàn khác nhau.

Bất chợt cảm thấy 1 bàn tay đang lần mò xuống nơi giữa 2 chân cậu , bắt lấy nơi nhạy cảm của cậu mà bóp chặt lại….SungMin cuối cùng vẫn là không đấu lại được  kêu lên 1 tiếng đau đớn mà mở mắt ra , nước mắt lại thuận theo sự  đau đớn đó mà lại tiếp tục rơi đầy trên khuôn mặt lúc này đã trắng bêch của cậu.

– Nhìn vào mắt tôi , nói……em là của tôi ! – KyuHyun ngữ khí vẫn không thay đổi mà ra lệnh cho SungMin.

SungMin nhìn thẳng vào mắt KyuHyun, rất lâu vẫn không nói ra lời nào. Cậu nhìn thật lâu , như  muốn tìm xem ánh mắt ngày hôm qua đã nhìn cậu, con người ngày  hôm qua đã ôm hôn cậu hiện tại đang bị giấu ở đâu trong cơ thể này.

KyuHyun ngược lại nhìn thấy ánh mắt chăm chú cùng đau đớn của SungMin lại có thể cảm nhận được sự  đau đớn cùng bi thương của cậu, trong lòng lại một trận đau nhói không thôi.

– Em….không phải là đồ vật – SungMin theo từng giọt từng giọt nước mắt trên mặt rơi ra cũng từng chữ từng chữ  nói ra một câu mà làm trong lòng KyuHyun chấn động.

Môi lưỡi do bị dày vò không thương tiếc nên đã mất đi cảm giác , lời nói cũng theo đó mà trở nên không rõ ràng nhưng KyuHyun vẫn có thể nghe ra.

Lực đạo trên tay vì ban nãy đã có chút lơi lỏng nay lại không ngừng tăng thêm  vì câu nói của SungMin, làm cho SungMin thật  muốn dùng 2 tay đưa ra ngăn cản hành động này của KyuHyun lại bị anh mạnh bạo mà hôn xuống, một tay lại bắt lấy tay cậu, đặt vào nơi anh đang nắm giữ mà để tay cậu cùng nắm chặt lại trong tay mình.

SungMin thống khổ mà đón nhận từng trận từng trận đau đớn mà KyuHyn đang bắt cậu phải chịu đừng…..môi lưỡi lại tiếp tục không ngừng bị giày vò đến không thở nổi, SungMin lấy hết chút sức lực còn lại mà cắn mạnh vào môi KyuHyun. Cảm thấy anh có chút khựng lại nhưng sau đó vẫn là tiếp tục ngấu nghiến lấy môi cậu. Mùi máu tanh cùng dịch vị cứ  thế mà hòa quyện vào lẫn nhau không rời.

KyuHyun vì cái cắn kia mà tức giận lúc này đã không thể kiềm chế được nữa….không hề báo trước mà thô bạo đi thẳng vào trong người SungMin, làm cậu chỉ có thể la lên 1 tiếng thét đến chói tai. Mạnh mẽ cùng cuồng ngạo mà không ngừng ra vào bên trong cậu.

SungMin chỉ còn biết khóc lóc cầu xin KyuHyun dừng lại. 1 tay vẫn bị KyuHyun áp chế giữ  chặt bên dưới , 1 tay còn lại ra sức mà đập vào lưng anh không ngừng.

.

.

Đã được 1 lúc trôi qua, hậu huyệt của SungMin chưa được chuẩn bị lại không ngừng bị KyuHyun mạnh bạo mà cướp bóc làm cho SungMin thống khổ , đau đớn chỉ biết khóc lớn mà van xin anh. KyuHyun đến lúc này mới chịu dừng lại, nhìn gương mặt SungMin trắng bệch vì đau đớn đang dần chuyển sang đỏ ửng vì khó thở và vì khóc mới bắt đầu lên tiếng , giọng nói có chút thay đổi, run run mà nói :

– Nói đi…..em là của ai ?

– Làm ơn , dừng lại đi. Em không chịu nổi nữa – SungMin giọng nói mang theo tiếng khóc mà cất lên. 1 tay còn lại đang đặt trên cánh tay anh đang nắm lấy eo mình mà không ngừng nắm chặt lại sau mỗi lần đưa đẩy của KyuHyun. 

– Nói, em là của ai ? – KyuHyun vẫn mặc kệ lời van xin của SungMin mà tiếp tục muốn nghe câu trả lời của cậu.

SungMin vẫn là nói những lời cầu xin KyuHyun , không hề nói đến câu trả lời anh muốn nghe, làm KyuHyun lại lần nữa tức giận. Mạnh bạo ra vào bên trong cậu, hậu huyệt chưa được chuẩn bị lại liên tục bị chà xát . SungMin ngày càng đau đớn    làm cho mỗi lời van xin ngày 1 vang lên lớn hơn theo từng tiếng la hét của cậu

– Aaaaaa…..đừng mà…dừng lại đi….em không muốn nữa…….không muốn nữa. KyuHyun ah , tha cho em đi có được không . Aaa…..

Với SungMin đây là lần đầu tiên của cậu , lại bị làm 1 cách mạnh bạo như vậy , cái đau của lần đầu tiên cùng với sự không được chuẩn bị cùng mạnh bạo kia lại càng đau đớn thêm gấp bội phần. Nhưng vẫn là không tránh khỏi khoái cảm. KyuHyun ra vào mạnh bạo kia không ngừng chạm tới điểm nhạy cảm của cậu, làm SungMin lần đầu tiên không có kinh nghiệm sau từng ấy lần ra vào của KyuHyun cũng đã rất nhanh sau đó bắn ra đến 2 lần trong khi KyuHyun vẫn chưa hề đạt được khoái cảm của mình.

Nhìn SungMin thân người mềm oặt đi nằm trên giường với hơi thở yếu ớt kia, KyuHyun vẫn là tiếp tục mà hỏi

– Em là của ai ? – Giọng nói vẫn là mang theo ý lạnh lùng cùng bức người mà nói.

– Em…….

– Nói nhanh.

– Em…..là….của…anh. – SungMin hơi thở yếu ớt ,đứt quãng mà lên tiếng.

– Hãy nhớ kỹ lấy điều này – Nói xong mỉm cười hài  lòng với câu trả lời của SungMin, KyuHyun nở nụ cười khinh miệt mà nhìn cậu , sau đó lại ghé sát vào tai cậu mà nói như thì thầm.- Không phải tôi phục vụ em rất tốt sao ? Cũng đã bắn đến 2 lần rồi còn gì. Vậy nên chúng ta tiếp tục chứ ?

Nghe đến đây SungMin 2 mắt mở to , hoảng hốt mà lắc đầu nguầy nguậy, miệng không ngừng nói liên tục.

– Không, em không muốn, dừng lại đi….đừng như vậy mà , KyuHyun đừng như vậy mà…hức…hức – Giọng nói ngay lúc gọi tên KyuHyun lại từng bước từng bước mà nhỏ dần.

KyuHyun nghe được SungMin gọi tên mình thì có chút run rẩy, thân người khẽ run lên 1 cái rất nhẹ , nhưng lại không thể vì những câu nói này của cậu mà dừng lại , bởi vì bản thân anh đã không thể dừng lại được nữa . Dục vọng kia dâng cao vẫn chưa được thỏa mãn. KyuHyun khó hiểu tại sao SungMin rất nhanh như  vậy lại có thể bắn đến 2 lần trong khi anh thì chưa hề đạt được lên đến cao trào. Nhìn SungMin đau đớn quằn quại nằm dưới giường, trong lòng lại dâng lên cảm giác không nỡ.

Nhìn cơ thể cậu từ trên xuống dưới quét qua 1 lượt, đôi môi hồng đào xinh xắn đã bị hôn đến sưng tấy lại không ngừng bị cắn xuống nay đã chỉ còn lại màu đỏ của máu dần khô nơi khóe miệng. Bờ ngực trắng phập phồng yếu ớt cũng không thoát khỏi chung số phận, in đầy những vết đỏ do bị cắn mút mạnh bạo, 2 nụ hoa hồng nhỏ đã bị giày vò đến chảy máu, lại bị KyuHyun anh không ngừng làm loạn trên thân cậu mà bây giờ vẫn đang chảy ra từng tia máu đỏ tươi. Bụng cùng với eo đã sớm bị đè xuống cùng với sự nắn bóp mạnh bạo của anh mà đã tím bầm lên không ít…..nơi giữa 2 chân SungMin cũng đã bị sợ hãi làm cho không ngừng run rẩy….

Đôi chân khẽ khép lại khi bị KyuHyun chăm chú nhìn làm SungMin cảm thấy sợ hãi cùng xấu hổ với bộ dạng của chính mình lúc này. Không ngờ, hành động đó làm cho KyuHyun ở bên trong SungMin lại không ngừng cảm thấy đó như hành động đang khiêu khích anh, gầm gừ nhẹ 1 tiếng rồi bắn thẳng vào bên trong cơ thể non mềm của SungMin. Sau đó nhanh chóng rời khỏi người cậu , đổ ập xuống nằm bên cạnh SungMin.

Quay nhìn SungMin 2 vệt nước vẫn còn chưa khô nơi khóe mắt, cảm giác muốn đưa tay lau đi giúp cậu nhưng lại vẫn là nhớ  đến nụ hôn của SungMin cùng DongHae.  Đôi môi của cậu đã bị người đàn ông khác hưởng qua, ngọt ngào cùng mềm mại cũng đã bị anh ta cảm nhận được.  KyuHyun trong lòng vẫn dâng lên sự ghen tỵ cùng tức giận không nguôi nhưng bản thân lại không hề cảm nhận được điều đó.

SungMin mơ hồ  nghĩ  KyuHyun sau lời van xin của bản thân mà  đã buông tha cho cậu thì trong lòng không ngừng cảm thấy run rẩy, có lẽ anh ấy đã hết giận, đã chịu tha thứ  cho cậu rồi.  Nhìn KyuHyun nằm xuống ngay bên cạnh, bản thân muốn quay qua được nằm trong lòng anh, muốn anh dùng sự  dịu dàng , ấm áp mà xoa dịu đi những nỗi đau nơi thân thể cậu.

SungMin đưa tay ra muốn ôm lấy KyuHyun…..nhưng lại bị anh né tránh, đẩy tay cậu ra ,sau đó lại ngồi dậy mà bước xuống giường. Cánh tay đang lơ lửng trong không trung bị KyuHyun đẩy ra rất nhanh sau đó đã được SungMin thu về, ôm chặt 2 tay lại trong lồng ngực mà cảm thấy trái tim như  đang bị 1 đàn kiến không ngừng xâu xé, cắn ra thành từng mảnh nhỏ rồi chăm chỉ thu nhặt nỗi đau của cậu mà tha về tổ.

KyuHyun đứng dậy , với lấy chiếc khăn tắm quấn ngang người sau đó 1 mạch bước ra khỏi phòng không quay đầu nhìn lại. 

 

SungMin trong lòng từng chập đau nhói lên….không phải người bình thường sau khi gần gũi nhau đều là được ôm vào lòng vuốt ve mà ngủ thiếp đi sao ?

SungMin lúc này trên gương mặt mang theo nước mắt lại nở ra 1 nụ cười. Không biết bản thân là nên cám ơn DongHae hay nên trách anh đây. Chỉ vì nụ hôn cam kết của anh mà thân thể cậu lại thành ra thê thảm thế này đây, trên người chỗ nào cũng đều là cảm giác đau rát.

.

.

KyuHyun  1 thân ngực trần quấn khăn đi ra khỏi phòng khách sạn của mình, bước đến gõ cửa phòng của SeoHyun.

Trong đầu không ngừng nghĩ đến hình ảnh của SungMin nằm trên giường co ro lại kia  là cơ thể anh lại không ngừng có cảm giác khô nóng không thôi, anh thật sự cần nơi để phát tiết….cơ thể SungMin quá nhạy cảm, chỉ 1 lần chơi đùa qua đã không thể tiếp tục được nữa, còn bản thân anh , 1 lần thôi là chưa đủ……

SeoHyun mở cửa ngạc nhiên khi nhìn thấy KyuHyun với bờ ngực trần đang đứng trước cửa phòng mình.

Không để cô cất tiếng hỏi, KyuHyun đã tự  ý bước vào, nụ hôn cuồng nhiệt nhanh chóng rơi xuống trên môi cô.  SeoHyun ban đầu là 2 mắt mở lớn ngạc nhiên nhưng sau đó rất hiểu biết liền thuận theo mà đáp trả lại anh. 2 cánh tay vòng qua người anh , tiện thể mà đóng cửa phòng lại. 

KyuHyun lúc này lửa giận trong người đã vơi đi không ít , chỉ còn lại lửa nóng của dục vọng đang thiêu đốt toàn thân. Anh vội vã chiếm lấy đôi môi của SeoHyun, xé rách chiếc áo ngủ cô ta mặc trên người, nhanh chóng để 2 cơ thể trần trụi tiếp xúc lẫn nhau như  để làm vơi đi dục hỏa bên trong của bản thân.  

Đè ngã cô lên chiếc sopha lớn ngay bên cạnh, KyuHyun phủ phục thân mình lên người SeoHyun. Đôi tay không ngừng xoa nắn bộ ngực đồ sộ kia, trong đầu lại không ngừng hiện lên hình ảnh bộ ngực trần trắng hồng của SungMin đang phập phồng những hơi thở yếu ớt. Bàn tay đột nhiên dừng lại khi nhớ đến nhứng dấu vết mà bản thân đã gây ra cho cậu, song rất nhanh lại tiếp tục nắn bóp bộ ngực kia, nhanh chóng xóa bỏ hình ảnh SungMin trong đầu đi.

Ngấu nghiến đôi môi của SeoHyun đến khi không thể tiếp tục được nữa mới buông ra, sau đó là đi xuống cắn mút đến đôi gò bồng đảo đày đặn kia, liên tục để lại trên đó những dấu hôn đỏ chót.

Những nơi mà môi lưỡi KyuHyun càn quét qua đều là 1 dấu hôn đỏ rực rỡ cùng dịch vị của anh vương vẫn trên người cô. SeoHyun không ngừng rên lên “ư…..ử…” 1 cách đầy dâm đãng , thể hiện sự thỏa mãn của bản thân.

 Nghe được những tiếng rên đầy ám muội kia, hạ thân không ngừng đứng thẳng lên, bức bối đến khó chịu….KyuHyun nhanh chóng kết thúc màn dạo đầu của mình, trực tiếp đi thẳng vào nơi kín đáo đầy dụ hoặc của SeoHyun. SeoHyun hét lên 1 tiếng đầy thỏa mãn , sau đó là những tiếng thở hổn hển ,gấp gáp như muốn khiêu khích KyuHyun tiếp tục nhanh hơn nữa. 

Ở bên trong cơ thể SeoHyun lại không ngừng nhờ đến khoảnh khắc thỏa mãn mà giải phóng  ra bên trong SungMin….cơ thể cậu , làn da cậu thực sự  non mềm đến khiến KyuHyun mới “ăn” qua 1 lần mà đã như chất gây nghiện muốn được nếm trải thêm lần nữa.

 

Cơ thể đang ở bên 1 người mà thoải mái giải tỏa , trong đầu lại không ngừng hiện lên hình ảnh về 1 người…rốt cuộc là trong lòng anh, hình bóng ai cuối cùng rồi sẽ ở lại đây ? 

 

 

~~~~~~~~~~~~

 

SungMin nằm ở trong phòng, đôi mắt u sầu nhìn thẳng lên trần nhà……bây giờ đã là gần sáng.

Sau khi KyuHyun bỏ đi , cậu cũng là chỉ biết khóc mà vùi đầu vào gối để ngăn cho tiếng nấc nghẹ ngào không thể vang lên. Khóc mãi rồi cuối cùng cũng ngủ thiếp đi, đến khi trời còn chưa sáng đã lại tỉnh lại vì cơn đau âm ỉ nơi hậu huyệt lại tiếp tục đau.

Nghĩ cũng không ngủ được nữa, SungMin bắt đầu dùng tay chống đỡ thân thể mình ngồi dậy. Nhìn 1 mảng drap giường nhàu nhĩ bị vấy bẩn dưới thân mình mà nhớ lại ngày hôm qua. Rốt cuộc thì sự trừng phạt của KyuHyun cũng đã kết thúc. SungMin cười khổ 1 cái, sau đó bò xuống giường , chậm rãi gỡ bỏ drap giường muốn đem đi giặt. 

Bởi vì phòng tắm ở bên ngoài to hơn, thuận tiện cho việc giặt giũ nên SungMin ôm chiếc drap giường to bự từng bước chậm rãi mà bước ra khỏi phòng tiến đến phòng tắm bên ngoài mà giặt giũ. Sau mỗi bước chân lại là 1 khoảng thời gian ngắn đứng im tại chỗ vì bị cơn đau ở dưới thân hành hạ, SungMin phải mất 1 khoảng thời gian dài mới bước được vào trong phòng tắm. 

.

.

Giặt giũ xong thì trời cũng sáng, SungMin chậm rãi bước ra khỏi phòng tắm thì lại thấy KyuHyun cùng SeoHyun bước vào phòng. Tay anh lại yêu chiều đặt trên eo cô mà vuốt ve. 

SeoHyun trên người mặc 1 bộ váy liền thân mỏng manh như lưới, thuận tiện mà khoe ra đường cong yêu kiều cùng toàn thể những dấu hôn mà KyuHyun đã lưu lại trên người cô.

Mỗi một dấu một dấu lại đỏ chót….đủ để cho người nhìn thấy biết được họ đã nồng nhiệt đến mức nào. Trong tim bỗng vang lên 1 tiếng như vỡ vụn, SungMin 2 hàng lông mi dài khẽ cụp xuống muốn che đi biểu hiện đang ẩn giấu trong đôi mắt to tròn kia, tiếp tục bước đi đến trong phòng. 

KyuHyun nhìn theo người cậu, dáng đi khó khăn sau mỗi bước đi như muốn ngã khụy xuống nhưng lại vẫn cố gắng gượng 1 tay chống lên tường cố gắng mà bước đi, không quay đầu nhìn lại. 

SeoHyun ở 1 bên cũng chỉ càng thêm bẽn lẽn chui vào trong lòng anh mà vuốt ve vẽ vời lên khuôn ngực anh, trong lòng đang thầm nở hoa. 

.

.

Đóng cửa phòng lại, SungMin ảm đạm bước đến bên chiếc gương to lớn trên cánh cửa tủ quần áo , soi mình nhìn vào trong gương. 1 tay đặt lên trên cổ áo, cởi bỏ từng chiếc cúc áo đang che dấu đi cần cổ cao thanh mảnh của mình, sau đó lại đặt tay lên trên đó. Ngón tay mũm mĩm mân mê dấu hôn đỏ tím ở  trên xương quai xanh của chính mình, ánh mắt lại như chăm chú mà nhìn không rời. 

SeoHyun toàn thân đều là dấu hôn đỏ chót của KyuHyun , còn cậu, chỉ có 1 cái duy nhất nơi xương quai xanh này thôi……

Phải chăng SungMin gặp KyuHyun là không nên, thích anh là sai lầm, kết hôn với anh lại chính là sai lầm nghiêm trọng nhất….cho nên hiện tại ông trời là đang trừng phạt cậu phải không ?  Khiến cho cơ thể cậu bị anh trừng phạt , lại khiến cho tim cậu vì anh mà đau mãi không thôi !!!!!  

 

11 thoughts on “Hãy khóc khi em thấy hạnh phúc nhé ! – Chap 9

  1. Ta không thích KyuSeo.không.là không thích KyuX(X#Min). Thỉnh nàng không cho H văn KyuX ówò. Quả thực đọc cái đó mất cả hứng. o.o

  2. Huhuhuhu. Uj che uk che wa ss oi. E get kyuseo. Hu hu. Min cua e toi ngjp wa ha. Thuj ss cho HaeMin nhjy zo cho do tuk. Doc het chap ma mau nong e noi len wa troi. Chak nghjen rang loi hjnh Kyu ra xa cho ha gjan. Ss co len nha. Dung de mat cam xuk do. Fic hay wa ah

  3. yahhhh…s nỡ lòng nào hành hạ thể xác lẫn tinh thần Min lun vợi…hụ hụ hụ….đọc đoạn gần cúi mà sôi cả máu >< hum nào s mần thim cái ya HaeMin zả thù hắn y 😉 *vuốt ve, lôi kéo*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s