Hãy khóc khi em thấy hạnh phúc nhé ! – Extra 3


– Dạo này mình bận quá hông có thời gian để viết . cho nên lâu thiệt lâu mới post bài chắc hẳn làm mọi người thất vọng mà rời đi hết rồi hì hì. Dù sao cũng sory vì đã post không theo lịch như  trước nha. 
Part này mình viết xong chưa có đọc cũng như sửa lại nên có gì hy vọng mọi người góp ý để mình sửa cho tốt hơn nha ^^! 

SungMin trườn xuống khỏi giường , nhanh chân chạy biến vào trong phòg tắm , để lại 1 mình KyuHyun bơ vơ với chiếc khăn tắm có chút xộc xệch đang quấn quanh mình ở trên giường.

Sau khi đã tắm đến thoải mái , SungMin với cơ thể  mát rượi từ  trong phòng tắm bước ra, nhìn thấy KyuHyun ở trên giường 2 mắt nhắm lại khó khăn tưởng chừng như  đã ngủ.

Trên người 1 thân đồ ngủ màu hồng với chi chít những hình trái tim nhỏ , SungMin lon ton bước lại gần, leo lên giường sau đó nằm xuống bên cạnh KyuHyun. Cánh tay nhỏ trắng nõn cũng tự nhiên mà ôm lấy vòng eo anh.

KyuHyun lúc nãy cuồng nhiệt là thế , vậy mà bây giờ lại tỏ ta không chút hứng thú, nằm yên bất động 1 chỗ ra vẻ không quan tâm, mi mắt càng thêm nhắm chặt lại.

SungMin ngước mắt nhìn lên khuôn mặt anh, 2 hàng lông mĩ khẽ chớp 1 cái , cả cơ thể mềm mại nhích sát lại gần hơn , vòng tay lại thêm ôm siết hơn. Mái đầu đang nằm gối trên cánh tay KyuHyun cũng nhỏm dậy, gối hẳn lên trên bờ ngực anh.

KyuHyun lúc này bất giác 2 mắt mở lớn , liền ôm chầm lấy cơ thể mềm mại của SungMin , sau đó dùng sức 1 chút liền đem SungMin đặt ở dưới giường , bản thân mình lại nằm đè lên trên cơ thể cậu.

SungMin bị bất ngờ liền giật mình “A” lên 1 tiếng , sau đó rất nhanh liền bị KyuHyun hôn đến quay cuồng.

Trải qua 1 khoảng thời gian tưởng chừng như  thật lâu , KyuHyun lúc này mới miễn cưỡng buông tha cho bờ môi đã bị hôn đến sưng mọng của cậu . Ánh mắt nửa như muốn trêu đùa , nửa như  muốn trừng phạt mà chiếu lên khuôn mặt cậu.

SungMin với bờ ngực phập phồng không ngừng lên xuống chớp chớp hàng mi cong mà nhìn gương mặt KyuHyun ở gần ngay trước mắt mình, 2 tay khẽ vươn lên muốn ôm lấy bờ vai anh.

– Bây giờ anh sẽ phạt em , công chúa à ! – KyuHyun giọng nói có phần hơi gấp gáp mà lên tiếng nói tiện thể nắm lấy 2 cánh tay SungMin mà đặt sang 2 bên .

– Sao em lại bị  phạt chứ  ? Em không muốn bị phạt vào ngày cưới của chúng ta đâu . Với lại em là hoàng tử , không phải công chúa ! – SungMin giọng nói đứt quãng mà lên tiếng, bờ môi đầy đặn khẽ chu lên phản kháng.

– Uhm, vậy thì sẽ là hoàng tử.  Còn hình phạt thì không thể tránh được đâu. Em có biết vì sao mà em bị phạt không ?

– Vì  sao ? – Tròn xoe đôi mắt , SungMin lên tiếng hỏi.

– Sáng nay , vì EunHyuk và DongHae mà em đá anh qua 1 bên, rồi đến vừa nãy lại đẩy anh ra , có biết anh hụt hẫng như  thế nào không ? – KyuHyun đem theo 1 tia hờn dỗi vào trong ánh mắt mà nhìn SungMin , trong giọng nói lại mang theo vẻ đáng thương mà lên tiếng.

– Vừa nãy thực  sự là em chưa chuẩn bị nên…..nên….mới tìm cớ thoái thác. Còn lúc sáng, không lẽ anh muốn anh DongHae làm tài xế thiệt sao , như  vậy thì có vẻ không đúng lắm  – ngón trỏ đặt lên cằm , SungMin làm ra vẻ đang suy nghĩ mà lên tiếng.

– Không cho em lúc ở trên giường của anh nhắc đến tên người đàn ông khác – KyuHyun bá đạo lên tiếng , sau đó lại cúi xuống tiếp tục hành động mút mát mà tấn công đôi môi cậu.

Bàn tay ma mãnh lại thuần thục cởi ra từng chiếc nút áo trên bộ đồ pijama đáng yêu của SungMin.

Phía trên không ngừng hôn đến say mê , bàn tay lại không quên nhiệm vụ mà từng chút một chu du khắp cơ thể non mềm của SungMin , lần lượt cởi bỏ từng chướng ngại vật màu hồng đáng yêu trên người cậu.

– Ưm….! – SungMin ở trong nụ hôn , bất ngờ mà phát ra tiếng.

KyuHyun ở trên rời bỏ đôi môi cậu , mỉm cười hài lòng mà chậm rãi quan sát biểu hiên của SungMin lúc này.

– Sao anh lại cắn em ? – Mang theo chút hờn dỗi cùng vẻ nũng nịu trong giọng nói , SungMin lên tiếng .

– Đây là hình phạt của em ! – KyuHyun trung ra vẻ mặt hiển nhiên mà đáp lại , không ngờ lại làm cho SungMin ở trên giường nổi giận, 1 phát đẩy  ngã KyuHyun ở trên người mình xuống, sau đó trưng ra bộ mặt giận dỗi mà quay lưng về phía anh, kép chăn bao kín cả cơ thể trần trụi của mình lại.

Ngơ ngác nhìn theo mỗi hành động của cậu , KyuHyun không hiểu vì sao SungMin lại nổi giận cho nên mới mon men sáp lại gần, ôm lấy cơ thể tròn trịa mũm mĩm của người  ở trước mặt mà ra sức dụi dụi.

SungMin chun chun cái mũi nhỏ , quay lại dùng 2 tay mà đẩy KyuHyun ra xa , sau đó liền hạ tối thư

– Không cho anh ôm em !

KyuHyun đang trong tình trạng tên đã lên dây vậy mà chỉ  trong phút chốc lại bị đoạt mất đi cây cung trong khi hoàn toàn không biết lí do là vì đâu ?

– Minnie,  sao bỗng dưng lại nổi giận chứ  ? Dù sao thì cũng đừng giận anh nữa được không, anh muốn ôm , muốn hôn , muốn làm , Minne……! – KyuHyun ở 1 bên không ngừng tha thiết năn nỉ , ỉ ôi mặc dù vẫn không dám trái lời vợ , vẫn nằm im ở 1 chỗ không dám sáp lại gần khi chưa được vợ cho phép .

SungMin nghe giọng nói tỉ tê của KyuHyun cũng có chút mềm lòng , quay người đối diện với KyuHyun đang nằm co người lại như  1 con tôm nhỏ bị lạc mẹ nhằm che đi thứ  ở bên dưới chiếc khăn tắm đã dựng đứng lên thì không kiềm chế được mà bật cười thành tiếng.

KyuHyun thấy vậy , nghĩ rằng SungMin đã hết giận liền mặt mày sán lạn mà sáp lại gần , không ngờ  SungMin lại trưng ra bộ dạng nghiêm túc đến đáng sợ mà liếc mình thì liền quay về nằm im tại vị trí cũ .

– Minnie, sao tự  nhiên lại giận anh chứ  ? Anh chưa có làm gì hết mà ! – KyuHyun tiếp tục lên tiếng hòng lấy lại sự  trong sạch cho chính mình.

– Là tại anh đó, em đã nói là em không muốn bị phạt trong ngày cưới của mình mà…. – mái đầu nhẹ ngước lên, chun chun chiếc mũi , hít khan lấy 1 ngụm khí, SungMin tiếp tục lên tiếng nói –  vậy mà anh vẫn phạt em……em ghét anh ! – Vừa nói khuôn miệng nhỏ nhắn lại mỗi lúc 1 đưa ra , ra chiều như  đang mếu máo.

SungMin trong tất cả chưa biết là giỏi nhất cái gì nhưng về khoản làm nũng và tỏ ra đáng yêu thì 1 khi đã xuất chiêu ,có lẽ KyuHyun chỉ còn biết bất lực mà nghe theo sự  sắp đặt của vợ  mình mà thôi.

Gắt gao ôm lấy cơ thể cậu , bàn tay lại lên xuống vuốt ve trên lưng cậu , KyuHyun không ngừng lên tiếng dỗ dành 1 SungMin  trẻ con đang hờn dỗi trong lòng.

– Là anh không tốt , là anh bỏ ngoài tai lời em nói, lần sau sẽ không như  vậy nữa cho nên đừng giận anh nữa , có được không ? – KyuHyun  cúi  đầu nhìn sâu vào đôi mắt to long lanh của cậu , cố găng thể hiện cho SungMin thấy được thành ý của mình.

Gật gật mái đầu , SungMin ở tại trong lòng KyuHyun mà hít hà mùi hương quyến rũ nơi cơ thể anh, bờ ngực trần lúc nãy bị KyuHyun làm cho phơi bày lúc này lại vô tình tiếp xúc, ma sát với bờ ngực trần rắn chắc của anh lại không ngừng tạo ra phản ứng ngoài ý muốn.

Giọng nói có vài phần trở nên  khàn đục , KyuHyun hướng SungMin mà lên tiếng.

– Minnie…..!

– Dạ ?

– Anh muốn……!

2 tay đặt ở phía trước vòm ngực anh , SungMin dùng sức đẩy nhẹ KyuHyun ra mà chăm chú nhìn thẳng vào khuôn mặt giờ  đã có chút tối đi vài phần vì dục vọng, có chút trầm tư  suy nghĩ, sau đó lại lém lỉnh lên tiếng.

– Em là hoàng tử  của anh có đúng không ?

– Uhm , đúng vậy – tiếng KyuHyun dõng dạc trả lời, vòng tay lại thêm ôm xiết lấy cơ thể người yêu bé nhỏ ở trong lòng.

– Vậy , anh sẽ phải đóng vai công chúa ! – Mỉm cười thật tươi tắn, SungMin rất tự  nhiên  mà lên tiếng.

– Là…..là sao ? – trong câu trả lời có kèm theo vẻ lo lắng không tự chủ của KyuHyun khi nhìn thấy nụ cười tươi , rạng rỡ  như  ánh nắng buổi sơm mai của SungMin.

– Em cũng muốn….. – SungMin ngây thơ, chớp mắt lên tiếng đáp.

– Vậy, anh sẽ giúp em.

– Em muốn…..được ở trên cơ – rụt rè lên tiếng nói, SungMin sau đó lại chớp mắt lo lắng mà nhìn lên KyuHyun.

2 mắt mở lớn , KyuHyun dùng biểu cảm không nói nên lời mà nhìn SungMin. 1 tay lại đưa lên vò lấy mái tóc đang rối bù của mình , thành công làm cho mái tóc trở nên lộn xộn càng không có trật tự  hơn.

– Sao lại như  vậy chứ , không phải bình thường em vẫn rất ngoan sao , sao hôm nay lại muốn nghịch ngợm như  vậy ? Không được , không được, như  bình thường là được rồi –  KyuHyun bên ngoài điềm đạm nói, bên trong lại không ngừng lo lắng “không phải chứ , Minnie của anh sao lại có thể nghĩ ra được thể loại này chứ, nhất định phải loại bỏ tận gốc suy nghĩ này ngay hôm nay mới được”.

Lời nói cùng suy nghĩ lại đi kèm với hành động . KyuHyun hạ thấp đôi môi , khóa trụ lại khuôn miệng nhỏ đang có phần hơi bất mãn phía dưới , cơ thể cả 2 trong chốc lát cùng chuyển động , SungMin đã lại 1 lần nữa bị đặt nằm bên dưới cơ thể của KyuHyun.

Liên tục bị KyuHyun áp đảo, SungMin hôm nay quyết tâm phải lật ngược tình thế , chủ động xoay người nằm đè ở phía trên cơ thể anh mà hôn loạn hết cả lên dẫu cho mỗi nụ hông đều như của trẻ con đang cố gắng dụ dỗ người lớn vậy.

Hôn đến khi không còn có khả năng duy trì nụ hôn lâu hơn nữa , SungMin mới miễn cưỡng tách rời bờ môi đầy đặn quyến rũ kia , ở tại trên người anh mà tập trung thở  dốc.

KyuHyun nhìn qua biểu tình này lại nổi lên vô vàn yêu thương chăm chú ngắm nhìn SungMin ở trên người mình.

1 tay đặt ở trên lưng SungMin không ngừng ve vuốt, 1 tay lại ở trên mông cậu mà làm loạn , chốc chốc lại tranh thủ bóp mạnh lấy 1 cái .

Lấy lại được hơi thở của chính mình , SungMin lại tiếp tục chủ động hôn đến, sau đó là nụ hôn táo bạo tiến dần xuống.

Trên cơ thể KyuHyun , SungMin cũng rất cố gắng mà ra sức cắn mút , muốn để lại vết tích của mình ở trên cơ thể anh , tuy nhiên mỗi một dấu vết lại chỉ giống như 1 vết muỗi cắn.

Hiếm khi thấy SungMin chủ động như  vậy, KyuHyun cư  nhiên để mặc cậu tự  tung tự  tác, mãi cho đến khi SungMin ngốc nghếch gỡ bỏ chiếc khăn tắm trắng đang quấn quanh người anh, mái đầu cúi thấp xuống chuẩn bị ngầm lấy dục vọng to lớn đang sừng sững dương cao của mình thì KyuHyun lúc này mới nhanh chóng bật dậy , kéo lấy SungMin ôm vào trong lòng mà lo lắng  lên tiếng nói.

– Em sao vậy , anh không có nói là cần em làm như  vậy mà !

– Nhưng em muốn mà. Mỗi lần anh ở trên đều làm như  vậy với em hết, thực sự  rất thoải mái nha , lại rất thích nữa cho nên em cũng muốn làm như  vậy cho anh mà – nhìn đôi môi đã bị hôn đến sưng mọng, đỏ ửng lên lại chậm rãi phát ra tiếng nói như  mời gọi, KyuHyun như  muốn phát điên lên đi được , nhưng vẫn ôn tồn chậm rãi đối SungMin mà nói.

– Không cần làm như  vậy , cái miệng nhỏ này chỉ  cần dùng hôn anh là được rồi  – nói xong lại tiện thể  véo véo lấy bầu má phúng phính của SungMin mà cưng nựng.

– Uhm , vậy em không làm vậy nữa , anh nằm xuống tiếp đi, em còn chưa xong mà – Gật gật mái đầu , sau đó lại dùng tay mà đẩy KyuHyun ngã xuống giường , SungMin lại tiếp tục công việc của mình một cách rất chuyên tâm.

KyuHyun nằm ở trên giường , nhìn SungMin ngồi trên bụng mình đang loay hoay. Vốn dĩ quần áo cả 2 đều đã bị lột sạch , mà SungMin lúc này lại ngồi ở trên bụng anh không ngừng cử  động ma sát , vô tình khiến KyuHyun thống khổ nhưng vẫn phải kiềm nén . Mất 1 lúc lâu KyuHyun mới khó hiểu mà lên tiếng hỏi.

– Em sao vậy ?

– Em không biết tiếp theo nên làm sao hết ! – Thật thà lên tiếng , SungMin ngây ngô dùng ánh mắt bối rối hướng KyuHyun mà kêu cứu.

– Em muốn làm gì, chỉ cần nằm im 1 chỗ mà hưởng thụ là được rồi không phải sao ? – trưng ra nụ cười đầy ma mãnh , KyuHyun 2 tay nắm lấy 2 bên cánh tay SungMin mà kéo sấp cậu áp sát với cơ thể mình, vòng tay ôm trọn lấy cơ thể cậu , 2 làn da trơn bóng lại tiếp tục được dịp tiếp xúc với nhau.

– Nhưng em muốn giúp anh thoải mái, muốn được yêu thương anh giống như  anh trước giờ vẫn làm cho em vậy .

– Ra lý do của em là như  vậy sao !………Minnie ngốc , chỉ cần là em thì cho dù không làm gì thì anh cũng đã yêu em đến quên cả lý trí rồi , em không cần vì anh mà làm gì hết,  chỉ cần em thực sự  vui vẻ và hạnh phúc là được rồi – Ôm chặt lấy tầm lưng trần của SungMin, áp sát mái đầu cậu vào trong vòm ngực mình, KyuHyun dịu dàng lên tiếng nói.

– Thực sự  em không cần phải làm gì hết sao ? Có được không ? – SungMin ngây ngô mà hỏi lại .

– Ah , chỉ cần ngoan ngoãn nghe lời anh là được – Bởi vì SungMin đang bị KyuHyun ôm chặt ở trong lòng cho nên không thể nhìn thấy nụ cười sặc mùi nguy hiểm của anh ở phía trên đầu mình ngay lúc này.

– Vậy sau này em sẽ ngoan , lúc nào cũng sẽ nghe lời anh hết.

– Uhm, vậy bây giờ…..anh có thể chưa ? Anh thực sự  sắp bị nghẹn đến chết mất ! – KyuHyun dùng ánh mắt đáng thương mà đối diện với SungMin.

2 má trong thoáng chốc bỗng trở nên đỏ ửng , SungMin e thẹn mà gật đầu, ngay sau đó liền bị KyuHyun vừa dịu dàng vừa ôn nhu cuốn vào những nụ hôn bắt đầu cho những cơn sóng tình mãnh liệt va đập vào nhau.

Hôn đến điên cuồng, say mê KyuHyun liên tục hết cắn rồi lại mút để lại trên cần cổ lẫn xương quai xanh cùng bờ vai thon nhỏ của SungMin vô số những cánh hoa hồng đỏ. Bàn tay không an phận hết lần này đến lần khác không ngừng xoa nắn 2 nhũ hoa nhạy cảm ở trước ngực khiến SungMin không tự  chủ mà phát ra những tiếng ngâm nga khe khẽ đầy mời gọi.

Đưa tay với lấy 1 chiếc  hộp nhỏ có công dụng để bôi trơn. Đặt trên lòng bàn tay , sau đó tiến đến 2 cánh mông tròn đầy của SungMin mà thao tác,

Vẫn đang đắm chìm trong nụ hôn ngọt ngào đầy ma mị của anh, lại bất ngờ bị vật thể lạ xâm nhập khiến cho SungMin 2 mắt mở to , ngay lập tức tách rời khỏi đôi môi vẫn còn đang tiếc nuối của KyuHyun mà nhìn anh liền nhận ngay được 1 nụ cười hết sức nham nhở nếu không muốn nói là hết sức vô sỉ.

1 tay lại kéo SungMin ôm ở trong lòng 1 tay lại tiếp tục không ngừng tiến nhập làm cho SungMin liên tục thở  dốc mà phát ra những tiếng “ưm….a” đầy ám muội.

Khi cảm nhận kích thước đã vừa đủ , KyuHyun lúc này mới ngưng lại động tác , chầm chậm nâng cằm SungMin ở phía trên mà lên tiếng.

– Bây giờ là thời gian dành cho em đó – nói xong liền khuyến mãi thêm 1 nụ cười cộp mác gian manh.

– Dành cho em ? Để làm gì ? – SungMin ngơ ngác như 1 chú nai con, ở trên cơ thể anh chống tay ngồi dậy , 2 mắt mở lớn ngạc nhiên mà nhìn anh.

– Em muốn ở trên không phải sao, anh giúp em – Nói rồi lập tức 2 cánh tay rắn chắc đặt ở 2 bên hông của SungMin, nhanh chóng  nhấc  cả  cơ  thể  cậu ngồi lên vật ở giữa 2 chân mình, thuận tiện đưa đẩy dục vọng của chình mình vùi sâu bên trong cơ thể cậu.

SungMin bất ngờ cảm thấy cả cơ thể bị nhấc lên, rất nhanh sau đó cảm nhận từng trận co rút kịch liệt từ thân dưới truyền đến não bộ , chớp cái liền cảm thấy choáng váng phải nắm chặt vào 2 cánh tay của KyuHyun.

Nhăn mặt cộng thêm mím chặt môi lại , SungMin 2 mắt đau thương mà nhìn KyuHyun đang nằm trên giường trưng ra bộ dạng vô cùng thỏa mãn mà nhìn cậu.

Lại nghĩ đến những lời nói lúc nãy vừa mới thổ lộ cùng anh , SungMin nén đau mà điều chình cơ thể , chậm rãi tiếp nhận cự vật thô to của anh, dù sao chính mình cùng anh cũng đã làm qua rất nhiều lần , cảm giác đau đớn lúc đầu cũng đã dần trở nên quen thuộc, tuy nhiên , tư  thế này…..có hơi khác lạ 1 chút.

– Hyunie…..! – Chậm rãi mà kêu tên anh , SungMin có chút hơi bối rối với tư thế hiện tại của chính mình ngay lúc này.

– Uhm, anh ở ngay đây, em nhanh chuyển động đi , không anh sẽ chết thiệt đó – Cắn răng cắn cỏ mà nhìn Sung Min ở trên cơ thể mình, hạ thân cả 2 lại tiếp xúc thân mật với nhau , vậy mà cậu cư  nhiên lại “án binh bất động” này là thật sự muốn KyuHyun anh nghẹn đến chết sao ?

– Em phải làm gì tiếp chứ  ! – Trưng ra vẻ mặt vừa đáng yêu lại vừa đáng thương , SungMin đối diện với KyuHyun mà phản ưng lại.

– Em chỉ cần làm động tác như  đang cưỡi ngựa là được rồi. Minnie , nhanh đi , cưỡi nhanh lên 1 chút !

Câu nói vừa dứt , 2 má bất giác đỏ ửng như  2 trái cà chua chín , SungMin vừa tức vừa thẹn mà nhìn anh. 1 nừa thật sự  muốn đánh anh cho hả giận mới thôi nhưng 1 nửa lại không nỡ .

Cuối cùng cũng đành nhắm mắt làm liều , ai bảo KyuHyun đã vì cậu mà chuẩn bị nhiều thứ  đến thế , ai bảo cậu yêu anh , ai bảo cậu là vợ  anh…….mất mặt 1 chút có lẽ cũng không ai biết.

Khẽ khàng chuyển động hông 1 chút. Theo mỗi chuyển động hông của cậu, cự  vật kia lại từng chút một mà tiền vào sâu hơn. KyuHyun ở bên dưới lại không ngừng gấp gáp mà lên tiếng.

– Minnie, em…..anh chết mất…..nhanh 1 chút mới tốt – Kèm theo đó là nụ cười nửa miệng quen thuộc , bàn tay lại theo đó mà ôm thốc cơ  thể  SungMin để giúp cậu đạt được tốc độ phù hợp theo ý mình.

SungMin ở trên 2 mắt nhắm chặt , 2 tay bám vào 2 cánh tay anh , cắn môi để ngăn mình không phát ra tiếng.

Cảm giác đau đớn lúc ban đầu nhanh chóng được thay thế bằng cảm giác nhộn nhạo , khó chịu ở bên trong…….Những tiếng “ưm…aaa..aa” theo khuôn miệng nhỏ xinh mà chậm rãi phát ra thành những tiếng rên rỉ đầy gợi tình.

Cơ thể vốn dĩ rất mẫn cảm, dưới tác động của KyuHyun , SungMin rất nhanh liền bắn thẳng thứ  chất lỏng sền sệt màu trắng đục lên trên cơ thể anh. Cả cơ thể mềm nhũn sau đó liền ngã sấp xuống.

– Hyunie…..e..m mệt…thực sự…rất là…mệt.

– Nhưng….em sao lại dừng lại….anh…phải tính sao đây…..Minnie….em phải tiếp tục cưỡi đi chứ !

– Anh……tại sao….sao anh lại biết nhiều tư thế kì cục như  vậy chứ  ? Có phải đã cùng với SeoHyun làm qua rồi có đúng không – Nhanh chóng ngồi bật dậy , 2 tay ở trên ngực anh mà đánh xuống không thương tiếc .  2 khóe mắt ươn ướt nhắm chặt lại, cắn chặt đôi môi sưng đỏ, SungMin cố gắng mà đánh xuống dù cho mỗi cú đánh chẳng mang theo chút sức lực nào.

Đối với hành động trước mắt của SungMin , KyuHyun quả thật bị nghẹn không nói nên lời. Bao nhiêu động tác mân mê trên cơ thể cậu ngay lập tức bị ngưng trệ.

Chống đỡ cơ thể với trọng lượng của 2 người mà ngồi dậy, bàn tay to lớn nắm trọn lấy nắm tay nhỏ của SungMin để tránh cậu lại tự làm đau mình. KyuHyun ánh mắt thâm trầm sâu không thấy đáy chiếu thẳng vào đôi mắt to long lanh nước của SungMin.

– Em đừng khóc !…..Nhìn anh đi ! – Nâng lên chiếc cằm thon nhỏ mềm mại của cậu , KyuHyun vẻ mặt thâm trầm không nhìn ra biểu tình mà lên tiếng nói – Anh trước giờ chỉ cùng 1 mình Lee  SungMin làm tình mà thôi . Em tin anh chứ ?

– Nhưng lúc đó , lần trăng mật trước đó…anh với cô ta đã làm chuyện đó ở trước mặt em .

– Anh đối với cô ta chỉ có thể phát tiết mà thôi, loại hành động có không bao gồm tình yêu…chỉ có thể dùng tư  thế thông dụng nhất mà điên cuồng phát tiết thôi !

– Hức !

– Anh cho đến chết cũng sẽ chỉ yêu 1 mình Lee SungMin mà thôi !

Vòng tay qua  ôm lấy cần cổ anh , SungMin 2 mắt vẫn ướt nước mà vùi đầu vào trong bờ vai anh mà thút thít khóc, cả cơ thể lại khẽ run lên theo mỗi tiếng nấc nhẹ.

– Đã hứa với anh là sẽ không được khóc nữa mà , em muốn nuốt lời sao ! – ôm trọn cơ thể nhỏ bé ở trong lòng, mỗi cử  động lại khiến cho chơi giao nhau giữa 2 cơ thể thêm phản ứng mãnh liệt , KyuHyun chỉ còn biết cắn chặt răng mà kiềm chế để dỗ dành SungMin.

– Em bây giờ….rất hạnh phúc ! Hyunie…..em yêu anh, yêu nhiều lắm ! – Giấu mặt trong bờ vai anh , tiếng nói nhỏ như  tiếng mèo con mà lên tiếng kèm theo 1 chút thanh âm đứt quãng vì khóc, đây liệu có được xem là lời tỏ tình không ?

– Minnie , anh yêu em , yêu rất nhiều em có biết không vợ  bé nhỏ ngốc nghếch của anh ! –  Để thể SungMin đối diện với chình mình , KyuHyun nói ra lời nói yêu thương từ tận sâu trong lòng mình, ánh mắt tràn ngập yêu thương mà nhìn cậu.

Thổ lộ cũng đã xong , những việc dang dở cũng là nên tiếp tục được thực hiện cho hoàn thành thì mới tốt.

KyuHyun chậm rãi ngậm lấy cánh môi anh đào đỏ mọng của SungMin mà ra sức mút mát, thanh âm ướt át cũng theo đó mà mỗi lúc phát ra ngày càng thêm mãnh liệt.

Gắt gao ôm chặt lấy thân hình bé nhỏ của người mình yêu nhất, khao khát được đánh dấu chủ quyền lên trên cơ thể xinh đẹp ấy , KyuHyun xoay người chậm rãi đặt SungMin xuống dưới giường.

Đôi môi chăm chỉ không ngừng  liếm láp những dấu vết của tinh dịch nhầy nhụa bám dính trên cơ thể cậu do nãy giờ  ôm chặt mà bị dính lây sang từ  cơ thể anh, để lại trên đó những dấu vết tình ái thập phần hoa mỹ, đẹp đẽ như chính tình yêu của SungMin dành cho KyuHyun vậy.

Cầm lấy tạo vật nhỏ bé của SungMin mà bản thân cho là xinh đẹp nhất, KyuHyun mỉm cười âu yếm mà thì thầm bên tai cậu

– Anh cho đến chết cũng sẽ chỉ làm tình với vật nhỏ đáng yêu này thôi – mỉm cười đầy khoái hoạt , KyuHyun sung sướng mà nhìn đến SungMin 2 má lại ửng đỏ thập phần mê người mà tăng nhanh động tác.

Những âm ám muội theo mỗi cử  động yêu thương của KyuHyun mà lại tăng thêm phần kịch liệt. Mỗi động tác nâng lên hạ xuống khiến 2 cơ thể va đập vào nhau mỗi lúc lại càng nhanh hơn, kích tình hơn, cho đến khi KyuHyn hạ thân mạnh bạo mà dập mạnh xuống cùng lúc đem tất cả tinh hoa của mình bắn thẳng vào bên trong cơ  thể  non mềm của SungMin thì mọi hành động từ đó mới bắt đầu dừng lại.

– Có mệt không ?  – KyuHyun trong giọng nói mang theo vẻ yêu thương chiều chuộng mà nói với SungMin.

– Uhm , có 1 chút – Vùi mặt vào bờ ngực trần ấm áp của anh , SungMin thủ thỉ lên tiếng đáp.

– Anh giúp em tắm nhé !

– Không đâu , anh cũng mệt mà – luống cuống mà lên tiếng , SungMin lo lắng vì mình mà sẽ khiến KyuHyun lại thêm mệt mỏi nên ra mà sức lắc đầu.

– Ngoan, vây mau ngủ đi thôi, hôm nay chiều anh như vậy khiến em mệt rồi .

– Hyunie….hôm nay chỉ 1 lần thôi sao….anh không muốn em lần nữa ? – chớp chớp đôi mi cong , SungMin gương mặt có vài phần lo lắng mà dò hỏi.

– Uhm, hôm nay chỉ như vậy thôi , nếu làm nữa , những ngày sắp tới…em sẽ không được đi chơi cùng Hyukie, em có chịu không ? – Mỉm cười xoa xoa mái tóc cậu , KyuHyun âu yếm mà nhìn ngắm SungMin xinh đẹp đáng yêu đến động lòng người đang nằm gọn trong vòng tay mình , cảm giác ngọt ngào ừa tràn về trong tâm trí.

– Hyunie…..!

– Uhm, anh ở ngay đây , em nói đi .

– Sau này, em muốn có thể cùng anh chia sẻ tất cả mọi chuyện , những chuyện vui buồn, hạnh phúc kể cả  đau khổ, anh đừng giấu em giống như  chuyện của ngày hôm nay nữa , được không anh ! Vì em mà anh đã vất vả nhiều rồi , em cũng muốn được cùng anh…lúc nào cũng đều ở bên nhau nếm trải qua tất cả những vui buồn , ngọt bùi của cuộc sống .

– Minnie ngốc,  sao càng ngày lại càng ngốc nghếch đáng yêu như vậy chứ ? Em bây giờ là vợ anh , cho nên dù không muốn anh cũng vẫn phải cùng em sống đến đầu bạc răng long mới thôi , hahaha.

– Nhất định là như  vậy, không được nuốt lời đâu đó nha.

– Nhất định ♥
.
.
.
.
– Năm tháng cho dù có qua đi , Jo KyuHyun cũng vẫn sẽ mãi mãi chỉ yêu 1 mình Lee SungMin mà thôi ♥

– Cho dù sau sau em có già đi, bụng có bự  hơn , răng cũng sún đi chăng nữa thì em cũng sẽ không bao giờ đẩy anh ra xa thêm lần nữa đâu.

– Đến lúc đó , em ắt hản sẽ xấu xí đến không ai cần nữa cho nên anh nhất định phải cao chạy xa bay mới được.

– Không được , đã hứa sẽ mãi mãi chỉ yêu 1 mình em thôi mà. Không được buông tay em mà.

– Hahaha, được. Bắt đầu từ hôm nay ,anh và em sẽ cùng nhau tạo nên thiên đường của riêng 2 chúng ta thôi nhé , có đồng ý không, nếu không anh đổi ý thì không kịp đâu đó ?

– Đồng ý , em đồng ý ♥ ♥ ♥ ♥

43 thoughts on “Hãy khóc khi em thấy hạnh phúc nhé ! – Extra 3

  1. trời ôi……lâu thiệt là lâu rầu ss mí mò vào đây lại…*ộm hun* .wên e mất tiu lun há há…..lần trc ai cứ bảo e còn chưa đủ trình viết ya…rớ mà cái ni đọc chảy cả máu mũi….lên tay rầu nhá..cứ phát huy đi..ra fic mới nữa hehe

  2. Pingback: TỔNG HỢP LONGFIC KYUMIN TỪ NHIỀU TÁC GIẢ | zojkyuminsj1374

  3. Pingback: TỔNG HỢP LONGFIC KYUMIN TỪ NHIỀU TÁC GIẢ | zojkyuminsj1374

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s